“บุ๋ม” ลุยเอาผิดชายอ้างเป็นแฟนบุกบ้าน ลั่นหอบสินสอดมา 10 ล้านไม่ใจอ่อนสักที


เรื่องเก่ายังไม่ทันเคลียร์จบ มีเรื่องมาให้สาวสวย “บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” หนึ่งในพิธีกรเซเลบตกมันส์บันเทิง ต้องปวดหัวอย่างต่อเนื่องอีกแล้ว เพราะอยู่ ๆ เจ้าตัวลงภาพและคลิปเหตุการณ์ที่มีชายปริศนาบุกถึงหน้าบ้านตอนเที่ยงคืนกว่า(2เม.ย.2564) พร้อมโวยวายพยายามจะเข้าในบ้าน ก่อนจะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาระงับเหตุการณ์ได้ ทำเอาพิธีกรสาวถึงกับบ่นว่าวัน ๆ ชีวิตต้องเจออะไรบ้างเนี้ย!
.
โดยในอินสตาแกรม “บุ๋ม” ลงภาพและแคปชันว่า “คุณแป๊ะ ขายเครื่องสำอาง อ้างว่าเป็นแฟนบุ๋ม คนรู้กันทั่วบ้านทั่วเมือง ขับรถกระบะมาหน้าบ้านบุ๋มตอนเที่ยงคืน พยายามจะเข้าบ้านให้ได้ โวยวายว่าบุ๋มทำอย่างนี้กับเค้าได้ยังไง ขอบคุณ 191 และ สน.บางเขน ที่มาช่วยดูแลกันอย่างรวดเร็วค่ะ แถมใช้เวลาคุยเกือบครึ่งชม. จนยอมไป วัน ๆ ชีวิตเจออะไรฟระเนี่ย ?” จากนั้นพิธีกรสาวยังได้ลงคลิปจากกล้องวงจรปิดเหตุการณ์ดังกล่าวอีกครั้ง พร้อมระบุว่า “พรุ่งนี้ 11:00 (2 เมษา) บุ๋มจะต้องไปให้ข้อมูลเรื่องคดีน้องจั๊กจั่นที่ สน.บางเขนอยู่แล้ว เลยกะจะไปลงบันทึกประจำวันเรื่องนี้ด้วยเลยค่ะ”
.
โดยผู้จัดการส่วนตัวของ “บุ๋ม” เผยกับไนน์เอ็นเตอร์เทนว่า “ชายคนนี้เขาโทรมาหาเรา(ผู้จัดการ) หลายรอบ ว่าทำไมไม่ให้คุยกับบุ๋มสักที แถมบอกอีกว่าหอบสินสอดมาให้ 10 ล้านทำไมไม่ยอมใจอ่อนแต่งงานกับเขาสักที ทั้งที่เขามีลูกและเมียแล้ว”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 10,967 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม

ข่าวแนะนำ