“ต่อ” ยอมเปลี่ยนตัวเอง ใช้โซเชียลคุยกับแฟนคลับ เริ่มคุมน้ำหนักเพื่องานใหม่


เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ทำอีเวนต์ต่าง ๆ ที่เคยจัดกันไม่เว้นแต่ละวัน มีอันต้องงดหรือเลื่อนการจัดงานออกไปก่อน ช่วงนี้พระเอกหนุ่ม “ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร” เลยไม่ค่อยออกงานอีเวนต์ ทำให้นาน ๆ ได้เจอแฟนคลับสักที แต่พอได้ออกทีก็ใกล้ชิดไม่ได้เหมือนก่อน เพราะต้องรักษาระยะห่างตามมาตรการด้านความปลอดภัย ซึ่งแฟนคลับก็เข้าใจ เจ้าตัวจึงต้องหันมาเล่นโซเชียลมากขึ้น เพื่อใช้สื่อสารกับแฟนคลับ ทั้งที่ปกติแล้วดาราหนุ่มไม่ค่อยเล่นโซเชียล แต่ก็ยอมเปลี่ยนตัวเอง เลยจะทำให้ทุกคนได้เห็นอีกมุมของเขา

นอกจากนี้พระเอกคนเดิมยังเผยให้ฟังอีกว่าตอนนี้รอเปิดกล้องละครเรื่องใหม่ ครั้งนี้ท้าทายความสามารถ ยังไม่ได้นางเอกแต่พร้อมเล่นกับทุกคน และพยายามจะไม่เครียด เพราะก่อนหน้านี้เวลาทำงานแต่ละเรื่องจะเครียดไม่รู้ตัว แล้วส่งผลกับคนที่ร่วมงานด้วย


ส่วนเรื่องน้ำหนักตัว “ต่อ” เผยว่าตอนนี้พยายามทำน้ำหนักให้คงที่อยู่ที่ 66 กิโลกรัม เพื่องานชิ้นใหม่ ยอมรับว่าการเปลี่ยนแปลงเรื่องน้ำหนักขึ้น- ลง เป็นเรื่องยาก แต่ก็ยอมเพื่อผลงาน สิ่งที่ยากกว่าตอนนี้คือน้ำหนักต้องไม่เปลี่ยนไปจากเดิม ก่อนหน้านี้ตอนถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง “วัน ฟอร์ เดอะ โรด One For The Road” ของผู้กำกับดังระดับโลก หว่องกาไว ต้องเพิ่มน้ำหนัก 15 กิโลกรัม หลังเสร็จงานน้ำหนักลดมาได้ 7 กิโลกรัม ซึ่งคือน้ำหนักปัจจุบัน .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 1,175 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม