“ตงตง” ตอบชัด หลังอดีตแฟน “เบส” แซะถามเลิก 2 วันก็ตามจีบฝ่ายหญิง

กลายเป็นคู่ที่หลายคนจับตามอง สำหรับคู่ของ “ตงตง กฤษกร กนกธร” กับ “เบส รักษ์วนีย์” ลูกสาว “สมรักษ์ คำสิงห์” ที่มีโมเมนต์มาก แต่ก็ไม่วายเมื่ออดีตแฟนเก่าของสาวเบสออกมาแจงว่า เลิกกันแค่ 2 วัน หนุ่มตงตงก็จีบสาวเบสแล้ว แถมยังโชว์หวานออกสื่อถี่ยิบ งานนี้ “ตงตง” เปิดใจกับ “ไนน์เอ็นเตอร์เทน” อย่างหมดเปลือก
“ความรักกับน้องเบส ไม่ได้เปิดตัวขนาดนั้น เพราะเราก็เพิ่งรู้จักกัน เพิ่งจะเริ่มจะเรียนรู้ว่าความสัมพันธ์จะเป็นยังไง ใช้คำว่าเริ่มที่จะศึกษาดูใจกันและกัน ไม่ว่าวันข้างหน้าจะเป็นยังไง ผมก็เชื่อว่าถ้าเรามีความรัก ความหวังดีให้แก่กันและกัน ไม่ว่าจะเป็นความสัมพันธ์ไหน ก็ไม่สำคัญถ้าหัวใจเรายังรู้สึกดีให้กันอยู่”คนจับตามองเยอะมาก
“รู้ว่าคนจับตามอง เราคอยดูและอ่านคอมเมนต์อะไรต่าง ๆ แต่ว่าเราใช้ชีวิตปกติแบบนี้ ตัวตนของผมและตัวตนของน้อง ไม่ว่าจะด้วยเวลาไหน จะช่วยการถ่ายยูทูบ หรือด้วยการถ่ายละคร ในเวลาไหนก็ตาม ผมใช้ชีวิตกันแบบนี้จริง ๆ ที่ผ่านมาคนอาจจะไม่เห็นว่า แล้วตกใจ เพราะไม่เคยเห็นผมเป็นแบบนี้ แต่จริง ๆ แล้วตัวตนของผมเป็นแบบนี้ ผมใช้ชีวิตแบบคนธรรมดาคนหนึ่ง เพราะผมก็แค่คนธรรมดาคนหนึ่งที่มีความรักดี ๆ ให้กับน้อง อยากเห็นเขามีความสุข อยากสร้างรอยยิ้มให้กับเขา”
หลายคนสงสัยเรื่องช่วงเวลาที่เราเข้ามาจีบเขา เพราะข่าวที่ออกมาระบุว่า แฟนเขาบอกเลิก 2 วัน เราก็เข้ามาจีบเขาเลย
“ต้องบอกก่อนว่า คนอาจจะเข้าใจผิด ด้วยตัวข่าว หรือสิ่งที่ได้เห็นกันไป หรือที่ผมพูดออกไป คือผมกับน้องรู้จักกันมา 2 เดือน ตั้งแต่วันฟิตติ้งละคร ซึ่งช่วงเวลาที่ผ่านมาที่ได้ทำงานร่วมกัน ผมเห็นน้องเครียด ๆ แล้วเราก็รู้สึกกังวลว่าจะทำให้เขาทำงานไม่ได้ ซึ่งผมก็พยายามเป็นที่ปรึกษา เพื่อให้เขาสบายใจและทำงานออกมาให้ได้ เราก็ปลอบและให้กำลังใจ โดยที่เราไม่ได้คิดว่ามันจะมาเป็นเรื่องใหญ่ขนาดนี้


วันที่เราให้กำลังใจเขาตอนนั้น ความรู้สึกหรือการกระทำก็ไม่ได้แสดงชัดขนาดนี้ เราก็คิดเสมอว่า ให้กำลังใจน้อง และหวังดีกับน้อง ในฐานะพี่คนหนึ่ง ซึ่งเป็นอย่างนี้มาตลอด ผมก็คุยกับน้องนะว่า บางปัญหามันไม่มีทางออก แต่สำหรับผมปัญหาทุกปัญหามีทางออก สำหรับผม คือเราเลือกที่จะปิดตาเพื่อมองไม่เห็นทางออกหรือเปล่า ผมพยายามบอกน้องว่า เศร้าได้ เสียใจได้ มันเป็นเรื่องธรรมดา เพราะน้องคบกับคน ๆ นั้น มา 6 ปี ซึ่งมันเป็นเวลาที่นาน เขาเสียใจได้ ร้องไห้ได้ แต่ชีวิตต้องดำเนินไปด้วย น้องยังต้องทำงาน มีบ้าน มีรถ มีพ่อแม่ มีครอบครัว ที่ต้องผ่อนบ้านผ่อนรถ ถ้าหยุดอยู่ตรงนั้นจะได้ทำงานหรือเปล่า
จนมันมีความรู้สึกขึ้นมาว่าทำไมเด็กคนนี้ (เขิน) คือ…เราอยากดูแลเขา ผมไม่รู้หรอกว่าตอนนี้ข่าวออกไปเป็นยังไง หรือวันข้างหน้าเราจะเป็นอย่างไง แต่ ณ ปัจจุบัน ตอนนี้ ใช่ครับผมชอบน้อง และผมอยากดูแลน้อง
ผมมีความรู้สึกอะไรหลาย ๆ อย่างที่มันไม่เหมือนที่ผ่านมา มันเกิดความรู้สึกอะไรหลาย ๆ อยากที่มองไปถึงอนาคต อยากให้เป็นคน ๆ นี้แหละ ผมไม่รู้ว่าทำไมถึงมองไปไกลถึงขนาดนี้ อยากลองที่จะคุยอย่างจริงจัง อยากให้เป็นคน ๆ นี้แหละที่เราอยากจริงจังด้วย และก็เป็นคนสุดท้ายแหละ แต่ไม่รู้ว่ามันจะเป็นไปได้ไหม”
“ความรู้สึกคือการคุยของผมกับน้อง น้องไม่ได้เข้ามาเฟคอะไรใส่ผมเลย มาด้วยความธรรมชาติ รู้สึกอะไรก็พูดแบบนั้น คิดอะไรก็พูดแบบนั้น นี่แหละความเป็นตัวตนของน้องที่ผมรู้สึกว่า ผมชอบที่น้องเป็นแบบนี้”
คนแซวว่าตงตงเป็นคนคลั่งรัก
“ก็หนักอยู่นะ (หัวเราะ) ผมเห็นคนก็พูดเยอะ ก็ไม่ได้คลั่งรัก (ยิ้ม) เราเป็นแบบนี้ รู้สึกแบบนี้ ก็ทำแบบนี้ ซึ่งผมไม่รู้ว่าคลั่งไหม ผมรู้สึกอะไร ก็อยากทำในสิ่งที่ผมรู้สึก” .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 49,299 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม