“พอลล่า” แฉลึก! วีรกรรมอดีตผจก. “จั๊กจั่น” อึกอักตอบเรื่องโดนวางยา

เป็นเรื่องราวที่ดังสนั่นวงการบันเทิงในช่วงที่ผ่านมา สำหรับกรณีของนักแสดงสาว “จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข” กับอดีตผู้จัดการ ที่สร้างเรื่องโลกสองใบให้สาวจั๊กจั่นเสียชื่อเสียง ซึ่งเรื่องนี้ทำให้ถูกขุดขึ้นมาว่ามีคนดังหลายคนที่เคยเป็นนักแสดงในสังกัด ก็เคยเจอวีรกรรมต่าง ๆ ของผู้จัดการคนดังกล่าวด้วยเช่นกัน
.
อย่างเช่นคุณแม่ลูกสาม “พอลล่า เทเลอร์” อดีตก็เคยเป็นนักแสดงในสังกัด ล่าสุดก็ได้ออกมาเล่าวีรกรรมที่ตนเจอผ่านรายการแฉ ว่า เรื่องนี้สำหรับพอลล่ามันผ่านไปนานมากแล้ว ก่อนหน้านั้นก็มีอีก เช่น พี่ “ฟ้า ชนิกา” และ “อั้ม อธิชาติ” ที่ผ่านมา 10 กว่าปีทุกคนก็คือบอกว่าพอลล่าอยากเล่าให้ฟัง ก็เจอและรู้เรื่องอะไรมากขึ้น ทุกวันนี้ยังเปิดเผยเรื่อย ๆ
.
จุดเริ่มต้นตอนนั้นพอลล่าไม่มีผู้จัดการ งานเยอะมาก พอลล่ามางานที่สยาม งานมันชน ตอนนั้นรับงานซ้อนนึกว่าเป็นงานเดียวกัน เขามาช่วยเคลียร์ทุกอย่าง ก็ขอบคุณมากที่เข้ามาช่วย เลยให้เขาเป็นผู้จัดการ เขาดูแลดีมาก เขาเก่งมาก ตอนนั้นเปิดมาดีมาก
.
กรณีที่มีข่าวลือว่าเด็กในสังกัดเขาโดนวางยานอนหลับแล้วถ่ายคลิป พอลล่าอึกอักตอบ ขอไม่ตอบ ขอเปลี่ยนเรื่อง และหลุดพูดออกมาว่า เป็นวิธีการคอนโทรลของเขา มีหลายวิธี แต่ไม่มีโดนถ่ายคลิป โทรศัพท์ตอนนั้นยังรุ่นเก่าอยู่ ส่วนเรื่องทำข่าวพอลล่าก็โดนมา เขาทำให้เป็นข่าว มันจะทำให้เราเครียด ช่วงนั้นพอลล่าโชคดีมากที่ไม่เคยโดนข่าวไม่ดี ครั้งแรกที่โดนก็คือทำไมเขาพูดถึงเราแบบนั้น เขาจะทำให้มีปัญหาแล้วก็มาเคลียร์ให้ ให้เราเชื่อใจ ทำให้รู้สึกทำไมพี่คนนี้เก่งมาก ย้อนกลับไปจำได้ว่าวันนั้นพอลล่าจะถ่ายหนังสือดิฉัน เป็นหนังสือที่พอลล่าอยากถ่ายมาก ช่วงนั้นก็เอามือถือให้พี่เขาพอดี เราถามพี่เขาจะถ่ายตอนไหนเหรอ เขาก็บอกอาทิตย์หน้า 2 วันว่างไปเที่ยวทะเลกันไหม เราก็ไป ตอนนั้นไปอยู่ทะเลโทรศัพท์เข้าทั้งวัน เราถามพี่ไม่รับเหรอ เขาบอกนักข่าวตามข่าวพอลลล่า อย่าคิดมาก เล่นน้ำไป พอย้อนไปถึงรู้ว่าตอน 4 โมงเย็นกองถ่ายรอเรา เลยมีข่าวพอลล่าเบี้ยวงาน ตอนนั้นพอลล่าไม่รู้หลังจากนั้นถึงเคลียร์
.
อีกเรื่องเขาทำอะไรมาในกอง ทำอะไรมาให้ไม่อยากกิน ก็งอน เราเครียดเหมือนเป็นแฟนเขาอีกคนนึง ตลอด 6 เดือน ไม่มีอะไรเป็นความจริงเลย เขาสร้างหมดเลย เขาจะเป็นคนที่คุมสถานการณ์ไม่อยากให้เราเจอใครที่รู้อดีตของนาง ซึ่งจริง ๆ แล้วพี่คนนั้นอยากมาเตือนพอลล่ามาก หลัง 6 เดือนผ่านไป พอลล่าเอาเขาออก เราคิดว่าทุกคนรักเขามาก ทุกคนต้องด่าเราแน่เลย แต่เดี๋ยวทุกคนต้องเข้าใจ พอทุกคนรู้ว่าเขาออกเข้ามาบอกเลย
.
รู้สึกผิดหวังมาตลอด แต่เขาทำให้เราโตขึ้น แต่โชคดีที่ระยะเวลาสั้นมาก ของเราแค่ 6 เดือน ดูจั่นสิ จริง ๆ เขาเป็นคนเก่ง ถ้าใช้ในสิ่งที่ดีเขาจะดีมาก ตลอด 6 เดือนผู้ชายเข้ามาแต่เขากีดกันตลอด.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 21,042 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม