“มิลลิ” ว่าไง? ถูกโยงเป็นรุ่นน้องทะเลาะ “หวาย” ไม่รู้ 2021ราตรี ถูกลือพับโปรเจกต์

ทำเอาเจ้าตัวงงหนักมาก สำหรับนักร้องแรปเปอร์สาว “มิลลิ ดนุภา คณาธีรกุล” หลังถูกโยงว่าเป็นเด็กที่นักร้องรุ่นพี่ “หวาย ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์” โพสต์ถึงในทวิตเตอร์ โดยมีข้อความว่า “เคยเอ็นดูน้องมาก แต่ตอนนี้ไม่เลย หมดทุกความชอบ หนูเด็กกว่าพี่ 9 ปีนะ please don’t disrespect me. หลายรอบแล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ. If only they knew” พร้อมอิโมจิมองบน แต่สาวหวายก็ได้ออกมาโพสต์รูปคู่และแจงว่าไม่ได้หมายถึงสาวมิลลิแต่อย่างใด


ล่าสุดวันนี้ (31 มี.ค. 2564) แร็ปเปอร์สาวก็ได้ออกมาเปิดใจหลังถูกโยงถึงประเด็นดังกล่าวว่า วันนั้นอัดเพลงอยู่ด้วยกันพอดีเลยมีโอกาสไปถามหวายซึ่งไม่ใช่ตนแน่นอน และงงที่คนโยงทั้ง ๆ ที่ไม่มีอะไรไม่พอใจกันมาก่อน ตนกับพี่หวายทำงานด้วยกันปกติราบรื่น ไม่รู้ต้องรู้สึกยังไงเพราะมันไม่มีอะไร จะทำให้เป็นเรื่องทำไม ลงรูปคู่กันก็ถือว่าเคลียร์จบไปแล้วว่าไม่เกี่ยวกับเรื่องนี้ ซึ่งหวายได้ขอโทษตนเหมือนกันที่ทำคนเข้าใจผิดและโยงชื่อไปเกี่ยวข้อง
.
ส่วนโปรเจกต์ 2021ราตรี ที่ถูกลือว่าดราม่าทุกเพลงจนพับโปรเจกต์ตนไม่รู้อะไรทั้งนั้น รอให้ทางค่ายเป็นคนพูด ไม่รู้เรื่องนี้มาก่อนเหมือนกัน เพลงใหม่ก็เพิ่งปล่อยไปไม่นานนี่เอง หากอยากรู้อะไรรอค่ายเจ้าของโปรเจกต์บอกเอง ตนทำงานตามหน้าที่เป็นเด็กตัวน้อย ๆ ไม่รู้เรื่อง.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 21,545 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม