แฟนเก่า “เบส” ออกโรงเผย “ตงตง” จีบตั้งแต่ 2 วันแรกที่เลิกกัน

เปิดตัวจนเป็นกระแสสนั่นหวั่นไหว สำหรับคู่ของ “ตงตง กฤษกร กนกธร” กับ “เบส รักษ์วนีย์” ลูกสาว “สมรักษ์ คำสิงห์” ที่มีโมเมนต์หวานถี่ยิบ แต่ก็เจอสกัดความหวานเมื่อมีคนตั้งคำถามว่าสาวเบสคบตงตงซ้อนกับแฟนเก่านักฟุตบอล ซึ่งสาวเบสก็ออกมาชี้แจงว่าถูกอดีตแฟนหนุ่มบอกเลิกก่อนที่จะคบตงตง

ล่าสุดเพจชื่อดัง ได้เผยข้อความแฟนเก่าของ เบส ที่ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องนี้ด้วย ซึ่งมีข้อความว่า
“ผมจะชี้แจงกลับแค่ Post นี้อันเดียวและขอให้โชคดี
ครั้งที่ 1 เรื่องซิม เขาได้ถ่ายคลิปขอโทษและชวนผมกินข้าวจริง แต่ผมมีหน้าที่ของผมที่ต้องทำ ไม่ใช่ผมไม่ยอมไปเจอและก็ไม่ได้มีโอกาสอะไรมากขนาดนั้น
และผมก็มีหน้าที่ซ้อมบอลทุกเย็นเวลาว่างก็อยากจะไปพักผ่อน และผมถามหน่อย ถ้าแฟนของพวกคุณ ๆ ไปทำแบบนี้กับคนอื่น (เรื่องงาน) คุณจะอดรู้สึกยังไง จะรู้สึกแบบเดียวกับผมหรือเปล่า แล้วพอเรื่องนั้นจบผมก็จบ ผมไม่ได้ไปติดใจอะไรกับซิมเลย และผมก็ไม่ค่อยจะได้ดูด้วยซ้ำ

ครั้งที่ 2 เรื่องหวงเหมือนเดิม ใช่ครับ ผมหวงเขามาตลอด แต่ผมไม่เคยห้ามหรือให้เขาเลือกระหว่างผมกับงานเลย เพราะตอนที่คบกันแรก ๆ เขาทำยูทูบแล้ว เขาบอกว่าเขาจะไม่เป็นดาราแล้ว แต่ทำไงได้ในเมื่อมันมีงานเข้ามาและอนาคตของน้อง
คนเป็นแฟนก็ได้แต่ส่งเสริมถึงแม้เราจะรู้อยู่แล้วว่าการเป็นดาราที่รับบทเป็นนางเอกมันต้องมีฉากอย่างว่า ผมก็ได้แต่ยอมรับและผมเลือกที่จะไม่ดู จะได้ไม่ต้องเห็นและมีปัญหากันเรื่องแบบนี้
แต่พอเขามาทำคอนเทนต์กับผู้ชายคนอื่น ผมก็พยายามเข้าใจนะ แต่ผมก็เป็นผู้ชายรักแฟนคนนึง มันก็อดหวงไม่ได้ ผมก็เลยบอกเขาว่า ลองเปลี่ยนคอนเทนต์ได้ไหม เขาบอกว่าเขาจะเปลี่ยนให้เพราะคู่จิ้นก็ไม่มีคนดูตลอดหรอก แต่สุดท้ายมันก็เหมือนเดิม ผมก็เลยเลือกที่จะออกมาดีกว่า
ครั้งที่ 3 เรื่องดาราท่านนึง ผมเห็นข่าวที่ดาราคนนั้นให้สัมภาษณ์ ผมก็ตกใจช่วงที่เขาคุยกัน ผมก็เลยทักไปถามฝั่งแฟนเก่าผมว่าคืออะไร เขาก็ได้เล่ามาว่า ดาราท่านนั้นมาปลอบและจีบตั้งแต่เลิกกับผมได้แค่ 2 วันเท่านั้น
แล้วตอนนี้ผมเลิกกับเขามาแค่ 22 วัน แต่เขาบอกว่าไม่ได้เปิดใจคบกัน แต่ทุกคนคงเห็นแล้วว่าการกระทำมันไม่ต่างอะไรจากคนที่เป็นคู่รักกันเลย แต่ผมแค่อยากรู้ช่วงเวลาที่คุยกันเฉย ๆ เห็นบอก 3 สัปดาห์แต่เลิกกับผมแค่ 3 สัปดาห์กับอีก 1 วัน
แล้วผมสงสัยมาตลอดตอนคบกับผมมา 6 ปี แทบนับสตอรี่และรูปภาพที่เขาลงได้เลย เป็นเพราะผมไม่มีหน้ามีตาในสังคมหรอครับ อันนี้คือสิ่งที่ผมคาใจมาตลอด ผมไม่ได้อยากวุ่นวายนะ เพราะเลิกกันไปแล้ว แต่ผมแค่สงสัย

สุดท้ายนี้คือผมก็ไม่ได้อยากให้ทุกคนที่ติดตามเรื่องนี้ไปมองน้องหรือคิดว่าน้องไม่ดี เพราะเรื่องความรัก มันห้ามกันไม่ได้และผมไม่ได้จะมาเรียกร้องอะไรแต่ผมมาพูดในมุมของผมให้ทุกคนได้พิจารณากันเอง เพราะว่าจะได้ไม่ต้องฟังความฝ่ายเดียว เพราะเขาก็ได้กล่าวถึงผมในมุมของเขา
ต่อจากนี้ผมคงไม่พูดถึงและไปวุ่นวายแน่นอน เพราะผมพร้อมจบแบบจริง ๆ อยู่แล้ว ก็ขอให้น้องโชคดี และประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน และอยากให้ทุกคนได้จบกับเรื่องนี้นะครับ ส่วนผมก็แค่ต้องกลับไปเป็นคนที่ไม่รู้จักทั้งที่เคยรักก็มาก่อนก็เท่านั้นเอง” .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 352,304 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม