“ริต้า” เคลียร์ชัด! ถูกทักลดหุ่นมากระวังไม่มีน้ำนมพอให้ลูก


ยกให้เป็นไอดอลคุณแม่ป้ายแดงของสาว ๆ หลายคน สำหรับนางเอกสาว “ริต้า ศรีริต้า เจนเซ่น ณรงค์เดช” ที่เพิ่งให้กำเนิด “น้องกวินท์ อัศวิน เจนเซ่น ณรงค์เดช” ลูกชายคนแรกให้กับสามีนักธุรกิจ “กรณ์ ณรงค์เดช” เมื่อวันที่ 21 มี.ค. 2564 ที่ผ่านมา แต่หุ่นคุณแม่ริต้านั้นกลับมาเป๊ะปังได้รวดเร็วจนแม่ ๆ หลายคนอิจฉาไม่น้อย แต่ก็มาพร้อมความห่วงว่าจะไม่มีน้ำนมให้ลูกหรือเปล่า
.
โดยในคลิปที่ “ริต้า” ลงในอินสตาแกรมขณะใส่ชุดบอดี้สูตอวดหุ่นหลังคลอด แคปชันว่า “ร่างกายคนเราช่างมหัศจรรย์ เเละเต็มไปด้วยพลังลึกลับกว่าที่เราคิด ที่เเน่ ๆ เเข็งเเรงกว่าที่ริต้าเคยเข้าใจ ริต้ารักและเคารพร่างกายตัวเองมากกว่าเดิมมาก ๆ เเละบำรุงร่างกายตัวเองให้ดีกว่าที่ผ่านมา เพราะร่างกายผ่านอะไรมาเยอะมากในช่วง9เดือนนี้ ริต้าขอส่งพลังใจให้กับผู้หญิงทุกคน โดยเฉพาะเเม่ ๆ ริต้ารักคุณเเม่ตัวเองมากขึ้นกว่าเดิม”
.
ก็ได้มีแฟนคลับเข้ามาร่วมคอมเมนต์จำนวนมาก หนึ่งในนั้นมีผู้ใช้รายหนึ่ง เม้นต์ว่า “ลดมาก ระวังไม่มีน้ำนมพอนะคะ เอาลูกเป็นหลักก่อนค่ะขุ่นแม่” ขณะที่คุณแม่ป้ายแดงตอบกลับว่า “ไม่ได้ลดอาหารเลยค่ะบำรุงเพิ่มด้วยค่ะ ขอบคุณมากนะคะ” โดยผู้ใช้คนเดิมตอบอีกว่า “แสดงว่า ระบบเผาผลาญดีเยี่ยม ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ลูกนะคะ” รวมถึงชาวเน็ตอีกจำนวนมากที่เข้ามากดไลก์เป็นกำลังใจ เป็นต้น.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 20,400 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม