“ปุยฝ้าย เอเอฟ” ประกาศสละโสดแล้ว หลังแฟนหนุ่มคุกเข่าขอแต่งงาน

เรียกว่าเป็นอีกคู่ที่สร้างเซอร์ไพรส์ให้กับแฟน ๆ ไม่น้อย สำหรับนักแสดงสาวมากความสามารถ “ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร์” ที่ถูกแฟนหนุ่มนอกวงการ “ตาม เธียรวิชญ์ “ ทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานเมื่อเย็นวานนี้ (28 มี.ค.64) โดยทั้งคู่คบหาดูใจกันมานาน 2 ปี จากการเป็นพ่อสื่อของ “บอย พิษณุ”

โดยเพื่อน ๆ รวมกันทำเซอร์ไพรส์ให้กับปุยฝ้าย ก่อนที่จะเป็นโมเมนต์ที่ตามคุกเข่าแล้วพูดว่า “แต่งงานกันนะ” งานนี้ทำเอาปุยฝ้ายถึงกับน้ำตาคลอ ยิ่งในช่วงท้ายที่คุณแม่แต่งตัวเป็นมาสคอตมาทำแสดงความยินดี ยิ่งทำให้ดาราสาวถึงกับเก็บความซึ้งไว้ไม่อยู่ ปล่อยน้ำตาแห่งความสุขออกมา ล่าสุดปุยฝ้ายได้โพสต์โมเมนต์ความยินดีนี้ลงอินสตาแกรมพร้อมกับแคปชันว่า


“ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไงดี…หนูจะออกเรือนแล้วค่า🤣 ขอบคุณความรักดี ๆ ที่อยู่รอบตัว พี่ตาม แม่ พี่ เพื่อน ทุกๆคนเลยค่ะ ที่ทำทุกอย่างเพื่อฝ้าย ขอบคุณที่แสดงความยินดีกันเข้ามามากมาย รักทุก ๆ คนมากกก ฝ้ายกำลังจะเรียบเรียงเพื่อจะเล่าให้ฟัง โดนหลอกหลายตลบสุด ๆ ขอบคุณสถานที่สวย ๆ ด้วยนะคะ @sirimahannop สวยมาก อร่อยมากก ยำแซ่บมากก🤣อบอุ่นและดูแลพวกเราเป็นอย่างดี รูปเยอะ เรื่องเล่าเยอะ จะเล่าในรูปถัดไปนะคะ❤️ #สละโสดแล้วจ้า #ยำดีมากก #faaaiiiitammm”

เส้นทางรักของปุยฝ้ายกับหนุ่มตาม เจ้าตัวได้เคยให้สัมภาษณ์ในรายการหนึ่งว่า ช่วงเวลาที่คบกับหนุ่มตามเจอบทพิสูจน์มากมาย ทั้งความเข้าใจผิดของคนที่คิดว่าตนแย่งแฟนของ “อีฟ พุทธธิดา” เพราะหนุ่มตามเป็นฝาแฝดกับ “ต้น เติมศักดิ์” สามีของ “อีฟ พุทธธิดา” โดยสาวปุยฝ้ายได้ให้สัมภาษณ์ว่า หนุ่มตามไม่ได้เป็นสเปกตัวเองตั้งแต่แรก แต่ช่วงเวลาที่คบกันรู้สึกสบายใจ จนทำให้กลายเป็นคนที่ใช่ในที่สุด.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 12,953 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม