“เจ้านาย” เขินคนจับจิ้น “จูเน่” แย้มหากรักจริงขอเป็นเรื่องคนสองคน


ก็คุณแม่ “ปิ่น เก็จมณี” เปิดทางบอกไฟเขียวไปแล้ว ทำเอาแฟนคลับยิ่งลุ้นจากคู่จิ้นให้เป็นคู่จริง สำหรับ “เจ้านาย จินเจษฎ์ วรรธนะสิน” ลูกคนโตวัย 20 ปี กับดาราสาว “จูเน่ เพลินพิชญา โกมลารชุน” วัย 21 ปี หลังทั้งคู่มีผลงานซีรีส์ด้วยกัน จากนั้นก็มีภาพความสนิทออกมาให้เห็นตามโซเชียลอยู่บ่อยครั้ง
.
ล่าสุดวันนี้(25 มี.ค. 2564) “เจ้านาย” ออกมาเปิดใจถึงความสัมพันธ์กับ “จูเน่” เผยว่า เริ่มสนิทตั้งแต่เล่นซีรีส์ Bad genius ด้วยกัน จนมาถึงปีนี้เจ้านายมองว่าอยากทำผลงานเพลงออกมารัว ๆ จึงไปชวนจูเน่มาทำด้วยเพราะน่าจะสบายใจที่สุด แอบเห็นกระแสเชียร์ในโซเชียลเหมือนกัน ยังไม่ชินคำว่าจิ้นก็เขิน ๆ อยู่ แต่ที่แม่ปิ่นให้สัมภาษณ์ไปก็มองว่าลูกรักใครก็รักด้วยอยู่แล้ว
.
พอถามว่าแล้วตอนนี้ลูกรักหรือยัง “เจ้านาย” บอกถ้ารักจริง ๆ ก็อยากให้เป็นเรื่องของคนสองคน จูเน่เป็นคนลุย คนกล้าและมีพรสวรรค์หลายอย่าง ถามว่าสเปกเจ้านายขาว ๆ หมวย ๆ ไหม เจ้านายบอกไม่ขอบังคับสเปกดีกว่า ก่อนจะทิ้งท้ายไว้ว่า ตอนนี้แม่คือผู้หญิงที่สนิทที่สุด ส่วนจูเน่สนิทรองจากแม่
.
ขณะที่คุณพ่อ “เจ เจตริน” เผยว่าขอไม่ยุ่งเรื่องนี้ มองเห็นเขาดูเป็นเพื่อนร่วมงานที่ดี รู้สึกเห็นด้วยที่คนมองว่าเคมีเข้ากัน ส่วนเรื่องความสัมพันธ์ปล่อยให้เป็นเรื่องคนสองคน ไม่ขอตอบว่าไฟเขียวหรือเปล่าด้วย.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 4,853 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม

ข่าวแนะนำ