“กานต์” ภรรยา”เสก โลโซ” สวนทันควัน “พูดไม่เป็นมงคล” ถูกทักสามีนอนคุก

หลังจากเมื่อช่วงเช้าวันนี้ 25 มี.ค. 2564 ร็อกเกอร์ชื่อดัง “เสก โลโซ” เดินทางไปที่ศาลมีนบุรี พร้อมทนายส่วนตัว และภรรยา “กานต์ วิภากร” เพื่อฟังคำสั่งศาลฎีกา คดีดำที่ 1662/2561 ที่พนักงานอัยการเป็นโจทก์ยื่นฟ้องนายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ เสก โลโซ ฐานเสพยาเสพติด ฯ (ไอซ์) และฐานต่อสู้ขัดขวางเจ้าพนักงานระหว่างปฏิบัติตามหน้าที่ ตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 138 ฐานเสพยาเสพติดและฐานมีอาวุธปินเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ศาลมีคำตัดสินจำคุกรวม 2 ปี 18 เดือน โดยไม่รอลงอาญา

จากนั้นนางวิภากานต์ ศุขพิมาย หรือ กานต์ ภรรยา เสก โลโซ ศิลปินชื่อดัง ได้เปิดใจหลังคำสั่งศาลที่ไม่อนุญาตให้ฎีกาคดีของนายเสกสรรค์ ว่า เบื้องต้น ก็ขอให้เป็นไปตามความดุลยพินิจของศาล ซึ่งตนเองอยู่ระหว่างขั้นตอนการดำเนินการในส่วนของคดี ส่วนตัวยังมีความหวังว่า สามีอาจจะไม่ต้องถูกจำคุก
โดยก่อนหน้านี้ ตนเองกับสามีได้มีการพูดคุย เตรียมการไว้ในเบื้องต้นแล้ว ซึ่งหลังจากที่ศาลมีคำสั่งแล้ว จากการพูดคุยกับสามี พบว่า เจ้าตัวยังมีน้ำเสียงปกติ เพราะได้มีการเตรียมการไว้แล้วหากผลการตัดสินออกมาในรูปแบบนี้ ซึ่งก็เคารพการตัดสินยอมรับในดุลยพินิจของศาล ซึ่งในความเห็นของตนนั้นคดีดังกล่าวไม่ใช่คดีร้ายแรง ถือว่ามีอัตราโทษไม่สูง เป็นเพียงการเสพยาเสพติด ไม่มีของกลาง ไม่มีความจำเป็นต้องควบคุมตัวภายในเรือนจำ แต่ก็ให้เป็นไปตามดุลยพินิจของศาล
.
คาดว่าจะทราบผลในช่วงบ่ายวันนี้ (25 มี.ค.2564) โดยตนเองได้บอกสามีว่าไม่ต้องเป็นห่วงเดี๋ยวก็เจอกัน ส่วนการแถลงข่าวอาจจะมีในช่วงเย็นวันนี้ ใกล้ ๆ บ้าน เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่ากังวลใจในการใช้ชีวิตภายในเรือนจำของสามีหรือไม่ เจ้าตัวก็ตอบทันควันว่า ยังไม่ได้ถูกควบคุมตัวในเรือนจำเลย พูดจาไม่เป็นมงคล ยังไม่เสร็จกระบวนการ ก่อนที่จะเดินออกจากวงสัมภาษณ์ไป .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 7,737 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม