“ครีม” จบชีวิตคู่ 3 ปี ตัดสินใจแยกทางสามี

ก่อนหน้านี้มีหลายคนจับตามองว่านักแสดงสาว “ครีม เปรมสินี รัตนโสภา” ไม่มีรูปคู่กับสามี “ปีเตอร์ จิรวัฒน์ พฤกษ์ภูรีพงษ์” มาได้พักใหญ่ แถมยังไม่ค่อยเห็นทั้งคู่ไปไหนมาไหนด้วยกันอีก ล่าสุดเจอสาวครีมในงานอีเวนต์ผู้สื่อข่าวเลยถามถึงความแคลงใจนี้
“ก็ตามนั้นค่ะ ตามข่าวค่ะ ก็แยกกันอยู่ ถามว่าเกิดอะไรขึ้น มันมีหลายสาเหตุครีมว่านะ แล้วก็มันเหมือนแต่ละคนก็มีความคิดเป็นของตัวเอง แต่ว่าถ้ามันมาถึงจุดนี้แล้ว ครีมว่าก็ต้องยอมรับและเดินหน้าต่อ สำหรับตัวเองครีมก็รู้สึกว่าทำเต็มที่ที่สุดแล้ว”

ถามเรื่องของสาเหตุมาจากทัศนคติที่ต่างกันหรือเปล่า ครีมเผยว่าก็มีเรื่องของทัศนคติ และอะไรอีกหลาย ๆ อย่าง ซึ่งตนกับอดีตสามีได้แยกกันนานแล้ว ประมาณปีที่แล้ว คือตนไมได้ปิด เพียงแต่ว่าก็อาจจะไม่ได้ออกมาทำงานหรือว่าเจอใคร ถ้าเพื่อนจริง ๆ ก็ทราบ เพราะว่าจะไปไหนกับเพื่อนบ้าง
ส่วนเรื่องที่ตัดสินใจที่จะแยกทางนั้น ครีมยอมรับทั้งน้ำตาคลอว่า ตนเป็นคนตัดสินใจ เพราะตนเองก็รู้ตัวเองดี ว่าเราพยายามที่จะทำให้มันดีที่สุด แต่ว่าสุดท้ายอย่างที่บอกคือวันนี้รู้สึกว่า ถ้าเรามีความสุขกับตรงนี้มากกว่า ก็อยากจะเลิกหรือทำอะไรที่มีความสุขเมื่อถามว่าจบกันด้วยดีไหม นักแสดงสาวนิ่งก่อนจะตอบว่า “ไม่ได้คุยกันนานแล้ว” ยอมรับว่าตอนนี้ทัศนคติความรักเปลี่ยนไป ตนแค่รู้สึกว่าวันนี้เราอาจจะโตขึ้นด้วย คือมันใช้ระยะเวลามานาน เราไม่ได้เพิ่งรู้จัก มันนาน พอวันนี้ถามว่าตอนเราอายุเท่านั้นเราก็คิดอีกแบบ พอวันนี้ครีมก็คิดอีกแบบ แต่ถามว่ารู้สึกแย่เลยไหม ครีมว่าจริง ๆ มันก็ไม่เกี่ยว มันก็อยู่ที่เรื่องรวมของแต่ละคนมากกว่า ชีวิตคู่ 3 ปีที่ผ่านมามีทั้งดี และไม่ดี มันเป็นเรื่องปกติ ตอนนี้ใช้ชีวิตคนเดียว เป็นสาวโสด ตนแค่รู้สึกว่าอยากทำอะไรที่มีความสุข แค่นั้นเอง บางทีทุกคนมีความรู้สึกอยู่แล้ว มันไม่มีใครหรอก ผู้หญิงถ้าเราตัดสินใจ ทุกคนก็เป็น แต่พอถ้ามาถึงจุดนี้ก็ต้องยอมรับความจริง ก็ต้องเดินหน้าต่อ ต้องสตรอง
“มันเป็นการตัดสินใจที่ยากนะ แต่ครีมว่าจริง ๆ ถ้ามันถึงจุดนึงเราจะรู้ตัวเราเองดีที่สุด เราได้กำลังใจจากครอบครัว จากคนรอบข้าง จากเพื่อน เพื่อนก็น่ารัก เพื่อนก็รู้ เขาก็จะอยู่กับเรา ยอมรับว่าที่ผ่านมามันก็มีเหนื่อยบ้าง ไม่อย่างนั้นคงไม่ถึงจุดนี้”
ส่วนเรื่องที่จะมีความรักครั้งใหม่นั้น ตอนนี้ยังตอบไม่ได้ แค่รู้สึกว่าถ้าวันนึงมันมีสิ่งดี ๆ มีโอกาสที่ดี เราก็ไม่ควรปิดกั้นตัวเอง รู้สึกว่าเราต้องมีความสุข วันนี้พยายามทำแต่ละวัน ไปกับเพื่อน อยู่กับครอบครัวบ้าง เราก็เลือกเก็บแต่สิ่งดี ๆ ไว้ ครีมว่ามันก็โอเค”

ถามว่าเสียดายชีวิตคู่ 3 ปีไหม ตนเชื่อว่าตอนนั้นต้องคิดดีที่จะเลือกใช้ชีวิตคู่ คือในทุกช่วงชีวิตที่เราตัดสินใจเราก็คิดดีแล้ว ณ วันนั้น แต่ถ้าวันนี้มันอาจจะไม่เป็นไปตามที่เราหวัง เราก็ต้องรับมันให้ได้ กับความรักที่ผ่านมา มันอาจจะไม่สมหวัง แต่ก็ไม่ได้เข็ดจนไม่อยากมีรักครั้งมใหม่ ตอนนี้ก็กลับมารับงานในวงการแล้ว และก็มีร้านขนมสมพรด้วย .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 22,521 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม