คุณแม่ป้ายแดง! “ริต้า” แจ้งข่าวดีคลอดทายาทหมื่นล้านแล้ว

ขึ้นแท่นคุณแม่ป้ายแดงเรียบร้อย สำหรับนางเอกสาวสวย “ริต้า ศรีริต้า เจ่นเซ่น” หลังอุ้มท้องลูกชายคนแรก 9 เดือนให้กับสามีนักธุรกิจหมื่นล้าน “กรณ์ ณรงค์เดช” หลังจากใช้ชีวิตแต่งงานได้หนึ่งปี ก็มีทายาทมาเติมเต็มทันที ซึ่งก่อนหน้านี้เพิ่งจัดงานเลี้ยงต้อนรับลูกชายล่วงหน้าไปอีกด้วย

ล่าสุดช่วงเช้าวันนี้(21 มี.ค. 2564) “ริต้า” แจ้งข่าวดีผ่านในอินสตาแกรมส่วนตัว เป็นภาพมือของพ่อกับแม่กำลังห่อหุ่มอุ้มที่ใบเท้าลูก พร้อมแคปชันว่า “Hello my little baby” หมายถึงเธอได้ให้กำเนิดลูกชายคนแรกอย่างปลอดภัยเรียบร้อยแล้วนั่นเอง
ขณะที่เมื่อช่วงดึกคืนที่ผ่านมา(20 มี.ค. 2564) ในอินสตาแกรมของ “กรณ์” ได้ลงภาพกอดและหอมภรรยาในชุดของโรงพยาบาลเพื่อเตรียมคลอดแล้ว พร้อมระบุว่า “The next chapter” โดยมีคนบันเทิงเข้ามาอวยพรและร่วมยินดีกับคนทั้งคู่จำนวนมาก
จากนั้นคุณพ่อป้ายแดงก็มาเฉลยชื่อลูกชายคนแรก “ด.ช. กวินท์ อัศวิน เจนเซ่น ณรงค์เดช”

คุณกรณ์ เผยถึงที่มาชื่อ “น้องกวินท์” ลูกชายคนแรกว่า …
“กวินท์” มาจาก ชื่อของผม (กรณ์), คุณปู่ (เกษม) และคุณลุงพี่ชายผม (กฤษณ์) คือ ทุกคนในบ้าน กอ.ไก่ กันหมด เลยตั้งชื่อเป็น กอ.ไก่ เหมือนกันครับ และคุณตาคุณพ่อริต้า ชื่อ ไอวิ่น (Ejwin = ไอวิ่น ภาษาเดนมาร์ก) เลยตกลงให้ชื่อ “กวินท์” หรือ “Gavin” ในภาษาอังกฤษ ซึ่งแปลว่า “พระเจ้าส่งมา” คือ “กวินท์” ลูกชายคนแรกของผมและริต้าถือเป็นของขวัญที่พิเศษและล้ำค่ามากสำหรับเราสองคน” .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 438 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม