แซ่บเกินต้าน! เหล่าคุณพ่อดาราหล่อทะลุซิกซ์แพ็ก


พูดถึงเหล่าดาราชายในวงการบันเทิงที่มีลูก มีครอบครัวกันไปแล้ว แต่ก็ยังไม่ทิ้งความแซ่บ ชนิดที่ว่าถ่ายรูปออกมาแต่ละครั้งแย่งซีนลูกสุด ๆ ยุคสมัยมันเปลี่ยนไปแล้ว หมดยุคที่พ่อ แม่ต้องหัวยุ่ง เพราะมัวแต่เอาเวลามาเลี้ยงลูก ลองหันมาดูคุณพ่อเหล่านี้กันว่าพวกเขาจะแซ่บขนาดไหน
.
มากันที่คนแรกนักร้องหนุ่มอย่าง “บี้ ธรรศภาคย์ ชี” ที่พกความแซ่บพร้อมเสิร์ฟให้กับคุณผู้ชมได้ชมกัน บอกเลยว่าหุ่นของคุณพ่อนั้นแซ่บแย่งซีนลูกไปเลยจ้า แถมยังมีลูก ๆ และศรีภรรยาที่แสนจะน่ารักอีกด้วย


และพระเอกหน้าเด็กตลอดกาลอย่าง “ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี” ผู้ชายที่รักในการเดินท่องเที่ยว บุกป่า ฝ่าดง ถึงแม้ตอนนี้จะกลายเป็นคุณพ่อลูกสองไปแล้ว แต่ทั้งหน้าตา และรูปร่างก็ไม่เคยเปลี่ยนไปเลยตั้งแต่เข้าวงการ ยังคงความหล่อ ความเท่ เหมือนเดิม สำหรับคนนี้ต้องบอกก่อนว่าเรามักจะไม่ค่อยเห็นเรือนร่างของเขาสักเท่าไหร่ นาน ๆ ทีจะมีออกมาให้เห็น แต่พอได้ปล่อยออกมาแต่ละครั้งก็ระทวยหัวใจเหลือเกินต่อด้วยพระเอกโกอินเตอร์อย่าง “ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” ที่ไปเฉิดฉายถึงแดนมังกร ถึงแม้ตัวเองจะไปโด่งดั่งเมืองจีนแต่ก็ไม่พลาดที่จะหาเวลามาหาลูกอยู่บ่อย ๆ ต้องบอกเลยว่าพ่อหม้ายหนุ่มหล่อหน้าใสคนนี้ขยันดูแลตัวเอง ฟิตหุ่นให้เฟิร์มอยู่ตลอด แถมเวลาถอดเสื้อออกมาบอกเลยว่าฟิน เห็นแล้วสาว ๆ หัวใจเต้นรัว ๆ


คุณพ่อสุดเท่อย่าง “เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์” คุณพ่อสายแอดเวนเจอร์ ที่ไม่ว่าเล่นบทบาทไหนก็ปังตลอด แต่ก็ไม่ลืมทำหน้าที่เป็นพ่อสุดแสนจะน่ารักของ 2 หนุ่มน้อย อย่างน้องคุณและน้องจุนเป็นอย่างดี เป็นพระเอกก็แซ่บแล้ว แต่เป็นคุณพ่อก็แซ่บขึ้นไปอีก


ตามด้วยพระเอกมาดเข้ม อย่าง “ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ” แม้จะเป็นคุณพ่อลูกสอง แต่ความหล่อเข้มก็ไม่ลดลงเลย แถมยังฟิตหุ่นให้ดูดีอยู่ตลอด ครอบครัวนี้มักจะทำกิจกรรมตลก ๆ ให้เราเห็นกันอยู่บ่อยครั้ง เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวสายฮาจริง ๆเมื่อพูดถึงพิธีกรมวยหุ่นแซ่บ ก็คงหนีไม่พ้น “แมทธิว ดีน” และก็คงจะปฏิเสธความหล่อ และหุ่นแซ่บของคุณพ่อของน้องดีแลน และน้องเดมี่ หลายครั้งเราก็มักจะเห็นหนุ่มแมทธิว โพสต์ภาพอวดความน่ารักของครอบครัวอยู่ตลอด แต่ไม่วายก็ทำให้แฟนคลับโฟกัสผิดจุดอยู่ตลอด ๆ


คุณพ่อลูกสาม “เจ เจตริน วรรธนะสิน” นักร้องเท้าไฟขาแดนซ์ยุค 90 จนสาว ๆ หลายคนต่างเรียกพ่อตากันทั่ว เพราะลูกชายสุดที่รักทั้งสามคนอย่างเจ้านาย เจ้าขุน และเจ้าสมุทร หน้าตาหล่อเหลาเอาการ บอกเลยว่าบ้านนี้เขาฟิตหุ่นกันทั้งบ้าน แถมตอนนี้คุณพ่อสุดหล่อยังส่งไม้ต่อให้กับลูกชายเข้าสู่วงการนักร้องอีกด้วย


ปิดท้ายด้วยคุณพ่อสายสุขภาพอย่าง “หมอโอ๊ค สมิทธิ์ อารยะสกุล” คุณพ่อหุ่นล่ำหน้าตี๋ กับลูกแฝดน้องอลิน น้องอลัน เรียกได้ว่าลูก ๆ ถอดแบบหมอโอ๊ค และแม่โอปอล์มาเปี๊ยบ แม้ว่างานหมอจะตารางแน่นแล้ว แต่ยังหาเวลาออกไปทำกิจกรรมกับลูก ๆ และออกกำลังกายฟิตหุ่นอยู่เสมอ.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 273 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม