“แจ็ค แฟนฉัน” รับ! ยังคิดถึง “คุณ” ลั่นกลัวไม่เจอคนดีเท่าแฟนเก่า

หลังนักร้อง-นักแสดงหนุ่ม “แจ็ค เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์” ออกมาประกาศว่าขอยุติความสัมพันธ์กับอดีตแฟนสาว “คุณ คุณัญญา” เหลือเพียงสถานะเพื่อน หลังคบหากันมาถึง 6 ปี ซึ่งหนุ่มแจ็คยังได้ปล่อยโฮกลางรายการดังที่ตนเป็นพิธีกร เมื่อต้องพูดถึงข่าวที่ตนเลิกรากับแฟนสาว
.
ล่าสุดวันนี้ (17 มี.ค. 2564) นักแสดงหนุ่มได้ออกมาเปิดใจหลังประกาศเลิกแฟนสาวว่า ยอมรับว่ายังไม่กล้าเจอหน้าแฟนเก่าที่เลิกกันไป แม้อีกฝ่ายจะทำหน้าที่ดูแลคิวตนตอนนี้ พูดคุยกันแค่เรื่องงานไม่คุยเรื่องส่วนตัวเพราะกลัวตัวเองร้องไห้ ยอมรับว่ายังคิดถึง
.
ย้ำชัดว่าไม่ได้โปรโมตเพลงแน่นอน และไม่ได้โกหกเพราะกลัวว่าถ้าโกหกไปจะโดนขุด ตนตอบตามความจริง ที่เลิกกันเป็นเพราะความสัมพันธ์ที่รู้สึกว่าเปลี่ยนไป จากแฟนอยู่กันจนเหมือนเป็นเพื่อน ต่างฝ่ายต่างรู้สึกเหมือนกัน อีกทั้งตนทำงานหนักไม่ค่อยมีเวลาให้ ยืนยันไม่มีมือที่สาม ที่เลิกกันก็ไม่เกี่ยวกับที่คนจะมองว่าตนชอบเที่ยวผู้หญิง แต่แจ็คยอมรับว่าตรง ๆ ในอดีตเคยมีบ้างและอดีตแฟนของตนก็ทราบ
.
คนรอบข้างจะเชียร์ให้กลับมาคบกัน ไม่รู้ในอนาคตจะเป็นยังไง แต่เคยพูดกันว่าถ้าคนมันใช่สำหรับกัน ถ้าได้กลับมาคบกันอีกก็จะไม่ไปไหนอีกแล้ว ยอมรับกลัวว่าจะไม่เจอคนดีเท่าแฟนเก่าอีกแล้ว ที่ผ่านมาได้สอนให้ตนเป็นผู้ใหญ่.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 16,668 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม