“เป้ย” ไม่พร้อมตอบปมนางร้ายถูกสามีบีบคอ แจงแตกคอ “หนิง-กระแต”


ออกงานทั้งทีคุณแม่ลูกสองยังสาว “เป้ย ปานวาด บุญยรัตกลิน” พร้อมเคลียร์ใจถึงประเด็นต่าง ๆ รวมถึงที่ล่าสุดเจ้าตัวกลับมารับงานละครอีกครั้ง หลังออกไปเป็นแม่บ้านเลี้ยงลูกเต็มตัว ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า เป็นการกลับมาในรอบ 10 ปี มองเป็นเวลาที่เหมาะสมเพราะลูก ๆ เริ่มโตพอที่จะตนจะออกไปรับงานแล้ว น้องโปรดมีขอตามไปกองแต่ยังไม่อนุญาตเพราะบทบาทอาจรุนแรงเกินไป คัมแบ็กขอรับแต่บทร้ายเท่านั้นเพราะเป็นตัวของตัวเองที่สุด หลังมีข่าวออกไปผู้จัดติดต่อมาเสนอบทเยอะ แต่ดูเป็นเรื่อง ๆ ไป ครั้งนี้กลับมาลุยงานบันเทิงเต็มตัว
.
ส่วนข่าวเมาท์ดาราสาวลูกสองถูกสามีซ้อม ถึงขั้นบีบคอจนต้องเข้าโรงพยาบาล เรื่องนี้ “เป้ย” เผยว่าตนไม่สะดวกตอบเพราะวันนี้มีลูกมาด้วย ไม่ชอบพูดเรื่องภายในครอบครัวอยู่แล้ว ไร้กังวลหากลูกเห็นข่าวครอบครัวในโซเชียล เชื่อลูกเห็นความจริงตรงหน้ามากกว่าในข่าว ไม่ปิดกั้นลูกดูโซเชียล ที่ผ่านมาโฟกัสและคำนึงทุกอย่างเกี่ยวกับลูกเป็นอันดับหนึ่งเสมอ ตนเจอมรสุมข่าวตลอด ไม่ใช่คนสตรอง มีเสียใจ มีอ่อนแอ แต่เวลาและประสบการณ์ทำให้เข้าใจทุกอย่างที่เกิดขึ้นมากกว่าเดิม
.
พอถามถึงข่าวลือแตกคอแก๊งเพื่อนซี้อย่าง “หนิง ปณิตา” และ “กระแต ศุภักษร” สาวเป้ยปัดตอบแตกคอแก๊งเพื่อนซี้ ตนไม่รู้จะพูดอะไร ขอไม่ตอบในประเด็นนี้ พร้อมบ่ายเบี่ยงเมื่อถูกถามความสัมพันธ์ที่ไม่เหมือนเดิม ส่วนธุรกิจลิปสติกที่ทำร่วมกันยังมีเหมือนเดิม ไม่ได้ปิดตัว ส่วนเรื่องหมู่บ้านเมียหลวง เป็นความบังเอิญ ตอนซื้อตนรู้แค่มีบ้าน “พี่หนิง ปณิตา” เท่านั้น ปัดเข้าร่วมสมาคมเมียหลวงเพราะไม่ได้เก่งกาจขนาดนั้น เป็นสายประนีประนอมมากกว่า.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 143,474 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม