“โบว์ แวนดา” ยอมไม่ได้! แจ้งความมือดีนำรูปไปแอบอ้างขายภาพอนาจาร

เป็นเรื่องที่ความรู้สึกของคนเป็นแม่ยอมไม่ได้จริง ๆ เพราะล่าสุดคุณแม่สุดสตรอง “โบว์ แวนดา สหวงษ์” ได้เดินทางมาที่สน.สุทธิสาร หลังทราบข่าวจากดาราสาว “หมิว สิริลภัส กองตระการ” ว่ามีคนแอบอ้างว่าสาวโบว์ขายภาพอนาจารเพื่อกับแลกเงินจำนวน 25,000 บาท ซึ่งบุคคลดังกล่าวยังโน้มน้าวจะให้หมิวกระทำการดังกล่าวด้วย
.
ซึ่งโบว์เผยต่อว่า ตอนแรกจะปล่อยผ่านเนื่องจากโดนคุกคามผ่านทางอินสตาแกรมจนไม่รู้สึกอะไรแล้ว แต่มีการส่งภาพดังกล่าวให้กับแฟนคลับตนอีกหลายคน การแอบอ้างว่าตนขายภาพอนาจารนั้นคิดว่าส่งผลเสียกับตนมากเกินไป และห่วงว่าหากมีคนแชร์จะส่งผลกับลูกทั้งสองคน จึงลงบันทึกประจำวันไว้ หวังเอาผิดในคดีหมิ่นประมาทและทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง อีกทั้งยังมีการคุกคามทางเพศ
.
โบว์เผยว่าไม่ได้เป็นการตัดต่อภาพ แต่คนดังกล่าวจะส่งภาพมา 2 ภาพ โดยภาพหนึ่งเป็นรูปหน้าของตน และอีกภาพเป็นภาพเปลือยจนเห็นช่วงล่าง ทำให้ผู้รับภาพอาจเกิดความเข้าใจผิดได้ หลังจากนี้จะเดินทางไป บก.ปอท. เพื่อให้ตำรวจดำเนินการด้วยอีกทาง ซึ่งหวังว่าจะเอาผิดคนที่กระทำดังกล่าวได้ โบว์ย้ำว่าปัจจุบันตนทำงานมีธุรกิจในการหาเงิน ไม่คิดจะทำเรื่องแบบนี้อยู่แล้ว.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 2,093 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม