“กรรชัย” เฉลย “อั้ม นันทิยา” ถูกอ้างรูปเป็นโลกใบที่หนึ่งแฟนของ “จั๊กจั่น”


กระจ่างไปอีกเรื่องแล้ว สำหรับกรณีโลกใบที่หนึ่งของนักธุรกิจหนุ่ม “เค วัฒนา” ว่าที่เจ้าบ่าวของนางเอกสาว “จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข” หลังตกเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกโซเชียล ถึงขั้นที่อดีตผู้จัดการของสาวจั่น รวมถึงเพื่อนสนิทอย่าง “นก อุษณีย์” ออกโรงยืนยันว่านางเอกสาวโดนหลอกและถูกรายล้อมไปด้วยคนเลว พร้อมกับปล่อยแช็ตที่อ้างว่าเป็นบทสนทนาของสาวที่ชื่อ “ตาล” โลกใบที่หนึ่งของฝ่ายชาย ก่อนโดนชาวเน็ตถล่มยับว่าเป็นเพื่อนแบบไหนถึงออกมาโพสต์แบบนี้
.
ต่อมาพิธีกรชื่อดัง “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” ที่เคยออกปากเตือน “นก อุษณีย์” ถึงเรื่องที่ออกมาพูดถึงเพื่อนว่าไม่เหมาะสม ล่าสุดหนุ่มได้ออกมาประกาศกลางรายการ เที่ยงวันทันเหตุการณ์ เปิดภาพสาวปริศนาที่คาดเป็นคนชื่อ “ตาล” และให้ข้อมูลว่าเป็นอดีตแอร์สายการบินดัง ก่อนถามว่าถ้าใช่ตาลจริงให้ออกมาแสดงตัว แต่ไม่นานพิธีกรดังถึงกับยกมือไหว้นักสืบโซเชียล ที่ส่งข้อมูลว่าผู้หญิงปริศนาในภาพ ไม่ใช่คนชื่อ “ตาล” แต่ที่แท้เป็นนักร้องลูกทุ่งชื่อ “อั้ม นันทิยา” ที่โดนแอบอ้างนำรูปในเฟซบุ๊กไปใช้ เพราะฉะนั้นชัดเจนแล้วว่าตาลก็ยังไม่มีตัวตน เพราะแม้กระทั่งคนสนิทของจั๊กจั่นที่ส่งรูปมาให้ก็ยังไม่ใช่อยู่ดี
.
หลังจากนั้น “อั้ม นันทิยา” ได้ออกมาเปิดใจผ่านรายการคุยแซ่บโชว์ ว่า “ตกใจหลังทราบถูกนำรูปไปใช้ ซึ่งรูปนั้นเป็นรูปของอั้มเลย แต่อั้มไม่ใช่คนชื่อตาล ชื่ออั้มนะคะ ไม่เคยชื่อตาล แล้วเราไม่รู้จักคุณจั่นและคุณเค ยังไม่เคยเจอกันเลย ก็ยังงงว่าใครเอารูปอั้มไปใช้ ไปเกี่ยวข้องในข่าวนี้ ไปใช้ในทางที่มันไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ไปเป็นปัญหาครอบครัวคนอื่น อั้มปรึกษาผู้ใหญ่อยู่ เดี๋ยวให้ผู้ใหญ่ออกมาชี้แจงว่าจะทำยังไงต่อไป”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 3,142 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม

ข่าวแนะนำ