“ปิงปอง” นน.ลด 20 โล หลังหวิดเป็นอัมพาต เล่าขำปรึกษาหมอท่ามีเพศสัมพันธ์


ตั้งแต่หันมาดูแลสุขภาพตัวเองอย่างจริงจัง สำหรับนักแสดงหนุ่มอารมณ์ขัน “ปิงปอง ธงชัย ทองกันทม” หรือที่หลายคนรู้จักกันดีในนาม ปิงปอง ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เพราะเคยมีอาการหมอนรองกระดูกแตกทับเส้นประสาท จนหวิดเป็นอัมพาต ทำให้เจ้าตัวต้องเร่งรีดน้ำหนักและกินอาหารคลีนเพื่อสุขภาพ
.
ล่าสุดวันนี้(11 มี.ค. 2564) มีโอกาสเจอ “ปิงปอง” เจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์อัปเดตหลังตั้งใจลดน้ำหนัก ว่า “ตอนนี้ลงมาได้ 20 กก. จาก 135 กก. เหลือ 115 กก. เพราะเมื่อครั้งไปถ่ายรายการแล้วหันตัวแรง จนหมอนรองกระดูกแตกทับเส้นประสาท ตอนนั้นกลัวมาก ว่าจะเป็นอะไรและเป็นภาระคนอื่น เพราะขยับตัวไม่ได้ ปวดร้าวไปทั้งตัว คิดว่าตัวเองจะเป็นอัมพาต ก็ไปหาหมอถึง 4 โรงพยาบาล เพราะว่าเอาตัวเองเข้าเครื่อง MRI ไม่ได้ เลยต้องพยายามยัดตัวเข้าไป(ทำท่ายัดตัวเองโชว์)”
.
นักแสดงหนุ่มยังเล่าอีกว่า “หมอบอกว่าต้องผ่าตัด แต่เราฝืนไม่ผ่า หมอเลยให้ทานยาและให้ร่างกายสมานด้วยตัวเอง และก็เริ่มหันมาทานอาหารคลีน เพื่อสุขภาพของตัวเอง ผ่านมาประมาณ 2 เดือน ได้ผลดี อาการดีขึ้น ผิวพรรณดีขึ้นอีกด้วย แต่ตอนนี้กลับมาทานอาหารตามใจตัวเองบ้างแล้ว และจะดูแลเรื่องน้ำหนักต่อไป เพราะอยากลงไปสัก 100 กก. แต่ไม่คิดว่าจะผอมกว่านั้น เพราะกลัวหน้าตัวเองแปลก รวมถึงเคยถามหมอด้วยเหมือนกันว่าถ้าจะมีเพศสัมพันธ์ต้องท่าไหนถึงจะไม่กระทบกับร่างกาย ซึ่งหมอก็แนะนำมาเช่นกัน.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 690 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม