“ต๊ะ วริษฐ์” ประกาศข่าวดี! “แอน” ตั้งท้องลูกคนแรกแล้ว

เป็นเรื่องที่น่ายินดีของคนในวงการบันเทิง หลังนักแสดงหนุ่มหล่อ “ต๊ะ วริษฐ์ ทิพโกมุท” ออกมาประกาศข่าวดีว่าภรรยาคนสวย “แอน วริษฐา หล่อโลหการ” ตั้งท้องลูกคนแรกแล้ว อีกทั้งหนุ่มต๊ะยังเล่าความรู้สึกการได้เป็นคุณพ่อผ่านแคปชันอย่างสุดซึ้ง เพราะตนและภรรยาพยายามมีลูกมาก แต่ต้องผิดหวังกับการสูญเสียลูกถึงสองครั้งจนกว่าจะมาถึงวันนี้
.
โดยต๊ะได้โพสต์ภาพอัลตราซาวด์ลูกคนแรกผ่านอินสตาแกรม ระบุว่า “วันนี้ผมขอพาสมาชิกใหม่มาทักทายทุกคนนะครับ (โบกมือทักทายซะด้วย) คนเดียวที่ผมจะยอมให้แทรกกลางระหว่างเราก็คือเด็กน้อยคนนี้ ต่อไปการเดินทางจะไม่มีแค่เราสองคนแล้วนะ แต่เป็นสามคน เราสองคนเคยผิดหวังเสียใจกับการสูญเสียลูกถึงสองครั้ง แอนเคยท้อ แต่ผมเชื่อว่า ความตั้งใจจะทำสิ่งดี ๆ เค้าจะต้องมา (ไว้จะมาเล่าให้ฟังวันหลังนะครับ ผมได้ไปไหว้ขอลูกกับแอนมาด้วย) @ann_warittha”
.
ฟากคุณแม่ป้ายแดงอย่าง “แอน” ก็ได้โพสต์ภาพที่ตรวจครรภ์แสดงผลสองขีดคือ “ตั้งท้อง” ระบุแคปชันว่า “ของขวัญปีใหม่ที่ดีที่สุด ❤❤❤ @ta_warit” จากนั้นก็มีคนในวงการบันเทิงมากมายรวมถึงแฟนคลับเข้าไปคอมเมนต์แสดงความยินดีกับคุณพ่อ-แม่ป้ายแดงเป็นจำนวนมาก.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 1,350 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม