อดีตผจก. ยัน ศัตรูไม่ใช่ “จั๊กจั่น” ลั่นรอความจริง “นก อุษณีย์” ชี้เพื่อนถูกล้อมไปด้วยคนเลว


ออกมาชี้แจงกลับทันที สำหรับอดีตผู้จัดการส่วนตัวของนางเอกสาว “จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข” ที่กำลังขึ้นแท่นว่าที่เจ้าสาว เตรียมแต่งงานกับหนุ่มนักธุรกิจ “เค วัฒนา” ในเร็ว ๆ นี้ ซึ่งเมื่อช่วงเที่ยงวันนี้(10 มี.ค. 2564) นางเอกสาวไปออกรายการโหนกระแส เพื่อเคลียร์ข่าวดราม่าโลกใบที่หนึ่งและใบที่สอง ย้ำว่าถ้าโลกใบที่หนึ่งของว่าที่เจ้าบ่าวมีจริงขอให้ออกมาเลย แต่ถ้าไม่มีจะดำเนินการทางกฎหมายถึงที่สุด เพราะตนแค่เป็นคนหนึ่งที่อยากมีความสุข ส่วนกับอดีตผู้จัดการ ยืนยันอีกฝ่ายดูแลอย่างดีแต่ตนอยากมีครอบครัว ทำไมถึงเข้าใจไม่ได้ ได้โปรดปล่อยให้จั่นใช้ชีวิตของตัวเอง ขอให้เคารพการตัดสินใจของเราด้วย
.
จากนั้นไม่นาน ด้านอดีตผู้จัดการ ได้ออกมาโพสต์ผ่านโซเชียล ด้วยข้อความว่า “ยืนยันว่าไม่เคยทำอะไรเลยนอกจากไปเตือนน้อง ไม่ใช่คนให้ข่าว สื่อแรกที่ได้ข่าวรู้ดีแก่ใจว่าใครส่งข่าว มีนักข่าวชื่อดังท่านหนึ่งได้ข้อมูล ภาพ/คลิปจากน้องคนนึงและยังไม่เคยหยิบมาเล่นจนโดนช่องอื่นปาดหน้าไปก่อน ฝากถึงครอบครัว พี่น้อง เพื่อนฝูงของคนที่ซ่อนตัวอยู่ หรือถูกสั่งให้ซ่อนตัวตนว่านึกถึงศีลธรรม เมตตาธรรมด้วย พวกคุณทำร้ายชีวิตคนหลายคนมากเกินไปตอนนี้
.
ฝากถึงนักข่าวชื่อดัง ที่น้องคนนั้นส่งข่าวส่งข้อมูลให้ทุกอย่างมาตั้งแต่กลางก.พ. หวังให้คุณทำลายจั๊กจั่น คุณคงไม่ปล่อยให้คนนอกวงการเรา ให้ข้อมูลผิด ๆ หลอกใช้สื่อทำลายคนวงการบันเทิง ออกมาเถอะค่ะ หยิบสิ่งที่คุณมีออกมาสร้างบุญ อารู้จักนักข่าวท่านนี้มานับสิบปี เชื่อมั่นและรู้ดีว่านักข่าวคนนี้เป็นคนมีคุณธรรม ศัตรูอาไม่ใช่จั๊กจั่น แต่คือคนที่จะเข้ามาทำร้ายทำลายจั่น ความจริงมันซ่อนไม่ได้ตลอดไป ไม่ว่าจะต้องเจอกับอะไร จะอดทนรอจนความจริงปรากฏ”
.
ขณะที่ดาราสาว “นก อุษณีย์ วัฒฐานะ” หนึ่งในเพื่อนสนิทของสาวจั๊กจั่น ก็ได้รีโพสต์ข้อความของ “อาร์บี” อดีตผู้จัดการจั่น พร้อมระบุแคปชันว่า “ยืนยันว่าพวกเราไม่เคยให้ข่าวใครทั้งสิ้น นอกจากตอนที่ข่าวมันออกมาแล้ว อาจึงไปขอร้องพี่บุ๋ม ปนัดดาให้ช่วย เพราะจั่นโดนหลอกและไม่รู้เรื่องจริง ๆ ถึงแม้ตอนนี้จั่นจะไม่เชื่อ และถูกรายล้อมไปด้วยคนเลว ๆ บางคนก็โง่และสาระแน แต่ความลับไม่มีในโลก ความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย เมื่อวันนึงความจริงเปิดเผย ขอให้เมิงรู้ไว้ว่าพวกกุยังอยู่ตรงนี้ รักและหวังดีกับเมิงเหมือนเดิม”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 202,721 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม