“จั๊กจั่น” ลั่น! หากโลกใบที่หนึ่งไม่มีตัวตนจะดำเนินคดี ฝากถึงอดีตผจก. ขอมีชีวิตของตัวเอง

หลังจากที่มีกระแสดาราสาวยอมเป็นโลกสองใบ เพราะฝ่ายชายมีภรรยาอยู่แล้ว ประเด็นดังกล่าวก็เข้าไปที่ดาราสาว “จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข” กับแฟนหนุ่มที่กำลังจะมีพิธีวิวาห์กันเร็ว ๆ นี้อย่าง “เค วัฒนา เจริญศักดิ์วัฒนา” ถึงแม้ก่อนหน้านี้ทั้งคู่จะออกมาเคลียร์ชัดว่าไม่ใช่ตนแน่นอน โดยฝ่ายชายยืนยันว่าไม่มีโลกอีกใบแน่ ๆ
.
ล่าสุดวันนี้ (10 มี.ค. 2564) ดาราสาว “จั๊กจั่น” ได้ออกมาเปิดใจถึงประเด็นดังกล่าวแบบละเอียดยิบอีกครั้งผ่านรายการโหนกระแสเริ่มที่ประเด็นแรก หากถ้ามีใครมาแหกงานแต่ง เจ้าตัวเผยว่า ขอให้มาเลย ถ้ามีตัวตนจริง แต่ไม่ใช่ตัวตนจริง จั่นจะดำเนินการทางกฎหมายอย่างถึงที่สุด ย้ำถ้ามีตัวตนจริง เป็นเรื่องจริง ขอให้ออกมา เราเป็นลูกผู้หญิงด้วยกัน จั่นบอกแล้วว่ามีศีลธรรมพอ ขอแต่อย่าเป็นผู้หวังดีประสงค์ร้าย เราเป็นแค่คน ๆ นึงที่อยากจะมีความสุข มีแค่คนเดียวที่ไม่อยากให้เรามีความสุข ถ้าคุณมีตัวตนจริงก็ออกมาสิ นี่คุณไม่มีหลักฐานอะไรสักอย่าง
.
พิธีกรถามต่อว่า ผจก. เก่าของคุณไม่มีความดีเลยเหรอ ดาราสาวเผยว่า เขาดี ดูแลจั่นเป็นอย่างดี แต่เรื่องนี้เป็นเรื่องใหญ่ในชีวิต จั่นอยากมีครอบครัวของจั่นเอง จั่นอายุ 38 แล้ว ทุกอย่างมันผ่านการคิด มีวุฒิภาวะแล้ว ทำไมถึงเข้าใจไม่ได้ จั่นรู้สึกว่ามันเป็นการตัดสินใจของเราหรือเปล่า ตลอด 15 ปี เขาดูแลเราเป็นอย่างดีมาตลอด แต่วันหนึ่งเราอยากแต่งงาน มีครอบครัว จั่นก็อยากให้เข้าใจตรงนี้ด้วย ถ้าเป็นเรื่องจั่นคนเดียวก็โอเค
.
ถ้าเขายืนยันคำเดิมว่าไม่อยากให้เราเจอคนไม่ดี สาวจั๊กจั่นบอกต่ออีกว่า จั่นก็ขอบคุณ (ยกมือไหว้) ได้โปรดปล่อยให้จั่นใช้ชีวิตของตัวเองเถอะ มันจะประสบความสำเร็จหรือไม่ก็ขอให้จั่นเจอเองเถอะ ขอให้เคารพการตัดสินใจของจั่น
.
ส่วนประเด็นที่มีข่าวว่าเคให้เงินผู้หญิงชื่อตาล 29 ล้าน เพื่อไม่ให้มาแหกงานแต่งนั้น จั๊กจั่นบอกว่าไม่ใช่เรื่องจริง เรื่องแบบนี้เช็กกันได้ ถ้าจั่นไม่ออกมาพูดวันนี้ก็จะมีประเด็นอะไรออกมาเรื่อย ๆ จั่นเลยออกมาเพื่อให้เรื่องมันจบ
.
ที่มีข่าวว่า “เค วัฒนา” พัวพันกับธุรกิจสีเทา งานนี้สาวจั๊กจั่นย้อนถามพิธีกรอย่าง “หนุ่ม กรรชัย” ว่าให้ไปตรวจสอบ เพราะจั่นเป็นเพียงนักแสดงที่ไม่รู้จะไปตรวจสอบที่ไหน ซึ่งหนุ่ม กรรชัย ระบุว่าตรวจสอบผ่านแหล่งข่าวแล้ว ไม่มีข้อมูลยืนยัน ถ้าเจอตัวเสี่ยโป้ จะถามเองอีกที อีกทั้งจั๊กจั่น ถามหนุ่ม กรรชัย ได้ข้อมูลมาจากอดีตผู้จัดการส่วนตัวของเธอหรือไม่ หนุ่ม กรรชัยไม่ตอบ เพราะต้องรักษาแหล่งข่าว
.
สุดท้ายดาราสาวทิ้งท้ายให้อดีตผู้จัดการส่วนตัวว่า ขอบคุณสำหรับทุกอย่างที่ผ่านมา วันนี้จั่นอยากมีชีวิตของตัวเอง อยากทำอะไรที่อยากทำ อยากมีครอบครัว อยากให้เคารพการตัดสินใจของจั่น ขอบคุณความหวังดีที่มีให้มาตลอด แต่นี่คือชีวิตของจั่น จั่นอยากมีชีวิตของตัวเอง ขอให้เคารพการตัดสินใจของจั่นด้วย.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 43,245 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม