“เจี๊ยบ” เข้าใจ “บอย” คอยสกรีนชุดกันโป๊ เผยสามีอยากมีลูกแล้ว


หลังออกอาการหวงภรรยากลางโซเชียล สำหรับนักร้องเสียงดี “บอย อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี” หรือ บอย พีซเมคเกอร์ ที่เข้าไปคอมเมนต์ภรรยาคนสวย “เจี๊ยบ พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์” หลังใส่เสื้อเอวลอยจนเห็นหน้าท้องนิด ๆ ด้วยคำขู่ว่า “เสื้อตัวนี้อยู่ไหนจะเผาทิ้ง !!” และล่าสุดวันนี้(9 มี.ค. 2564) มีโอกาสเจอฝ่ายหญิง ก็ได้เผยถึงเรื่องที่สามีเม้นต์ว่า “ก่อนจะลงรูปให้สามีดูแล้ว อีกฝ่ายบอกแค่ว่าไม่อยากให้เห็นรูปร่างเยอะ แต่เราลงหลายรูป ซึ่งสามีก็เห็นจนได้ แต่ตอนนี้เก็บเสื้อตัวนั้นไปแล้ว”
.
สาวเจี๊ยบยังเล่าอีกว่า “ที่ผ่านมาสามีจะคอยดูเรื่องชุดตลอด ว่าไม่ให้โป๊เกินไป แต่ไม่ได้ดุอะไร แค่ออกแนวบ่นมากกว่า แต่ไม่เคยมีถึงขั้นสั่งให้ไปเปลี่ยนชุด อย่างชุดที่ออกงานวันนี้ ก็ยังถามเจี๊ยบว่าต้องใส่ทับในเพื่อเซฟกันโป๊หรือเปล่า แต่เจี๊ยบบอกว่าเป็นสไตล์ของชุด เราเข้าใจสามีที่คอยดูแล แต่เราไม่ได้เป็นคนแต่งตัวโป๊อยู่แล้ว ขนาดชุดว่ายน้ำยังไม่ได้ซื้อมาจะ 20 ปีแล้ว แต่ด้วยความที่เป็นคนไม่ได้เล่นน้ำอยู่แล้ว เลยไม่ได้คิดว่าจะต้องใส่ คือเขาก็บอกว่าให้ใส่ขาสั้นได้”
.
และพอถามถึงเรื่องแผนการมีทายาท “เรื่องลูกเราคงปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ แต่ยอมรับว่ามีปรึกษาหมอบ้าง เพราะพี่บอยอยากมีลูกแล้ว เขาให้เหตุผลว่าอยากให้มีคนที่ภูมิใจในตัวเจี๊ยบอีกคน เหมือนอย่างที่เขาภูมิใจเช่นกัน”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 11,623 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม