“มิน” เผย ยังเป็นนักแสดงอิสระ ที่ถ่ายรูปคู่ผู้ใหญ่ช่องวิกพระราม 4 แค่ไปฝากตัว

ในช่วงนี้มีข่าวดาราหมดสัญญากางปีกโบยบินออกจากช่องเก่าหลายคน ด้านนางเอกสาว “มิน พีชญา วัฒนามนตรี” ก็เป็นอีกคนที่ตอนนี้เป็นนักแสดงอิสระ ล่าสุดวันนี้ (9 มี.ค. 2564) นางเอกสาวก็ได้ออกมาอัปเดตความคืบหน้าถึงเรื่องการเป็นนักแสดงอิสระว่า ยังเป็นอิสระอยู่ ยังไม่เซ็นที่ไหน อยู่แบบนี้ไปก่อน เพราะเพิ่งหมดสัญญา ยังใจหายด้วยความผูกพันกับวิกหมอชิต ที่เข้าไปพบผู้ใหญ่ช่องวิกพระราม 4 ทั้ง คุณ “ดิว ปิ่นกมล มาลีนนท์” และพี่ “หน่อง อรุโณชา ภาณุพันธ์” นั้น แค่เข้าไปสวัสดีทักทาย ฝากเนื้อฝากตัวตามที่ผู้ใหญ่ของตนแนะนำ
.
ซึ่งมีคนส่งบทมาให้เยอะ จากหลาย ๆ ช่อง กำลังอยู่ในช่วงพิจารณา ย้ำชัด ๆ พฤษภาคม รู้แน่ว่ารับงานกับช่องไหน ส่วนที่มีข่าวว่าจะได้เล่นกับพระเอกดัง “โป๊ป ธนวรรธน์” และ “บอย ปกรณ์” นั้น มินบอกได้ยินข่าวเหมือนกัน พูดแนวแซว ๆ ว่าตนเองยังไม่รู้ขนาดนั้นเลยว่าพระเอกคนไหน
.
พอถามถึงเรื่องที่ชวนแฟนหนุ่ม “โอ๊ต พิทักษ์ สภาธรรม” มาเล่นTiktokด้วย เจ้าตัวยอมรับว่าตกใจที่อีกฝ่ายยอมเล่นง่าย ๆ แถมยังเต้นได้เร็วกว่าตนอีก เพราะว่าโอ๊ตเคยซ้อมเต้นมาก่อนเลยจำท่าได้ มินแซวว่าเต้นพลิ้วกว่ามินอีก แต่ถ้าชวนเต้นเพลงอื่นแฟนหนุ่มอาจจะไม่เต้นก็ได้.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 210 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม