“ใหม่” ดักดราม่า! ลงภาพกองเงิน ลั่นไม่ได้อวดรวยแค่ให้กำลังใจสามีทำดี


ยกให้เป็นคุณสามีดีเด่นไปเลยสำหรับดีเจหนุ่ม “ต้น สรพงษ์ จิตต์สุนทร” สามีสุดที่รักของดาราสาว “ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร” ที่ปัจจุบันพ่วงตำแหน่งคุณแม่ลูกหนึ่ง หลังมีโซ่ทองคล้องใจร่วมกันแล้วชื่อ “น้องชิณะ” โดยคุณแม่ยังสาวมักจะลงภาพและเรื่องราวความประทับใจสามีในอินสตาแกรมอยู่บ่อยครั้ง ทั้งการดูแล การให้เงินในโอกาสต่าง ๆ หรือซื้อของขวัญเซอร์ไพรส์ ที่ทำเพื่อลูกและเมียมาตลอด
.
และล่าสุดวันนี้(9 มี.ค. 2564) “ใหม่” ลงภาพเงินก้อนโตรวมแล้ว 2.6 ล้านบาท พร้อมข้อความที่มาที่ไปของเงินจำนวนนี้ว่า “(อ่านสักนิดจะรู้จักเรามากขึ้น) ขอบคุณพ่อ ๆ นะคะ สำหรับเงินสวัสดิการภรรเมีย บอกแล้วผู้หญิงคนนี้ไม่ต้องการอะไร แม้กระทั่งเงิน ทอง หรือ สิ่งของแบรนด์เนม แค่อยากได้ความซื่อสัตย์ และ จงมอบคำว่าภรรยาแบบนี้ให้ตลอดไป ไม่ต้องมีคำต่อท้ายว่า (หลวง หรือ น้อย) แค่นี้ก็โอเคมากแล้ว พี่ทำงานเหนื่อย อยากให้เก็บตังค์เอาไว้บ้าง เผื่อวันข้างหน้าเรา 2 คนจะต้องกลับมากินเตี๋ยวเฮียติดต่อกันเดือนนึงอีก หรือ ราดหน้าติดกัน 14 วันอีก(ช่วงนั้นแกล้งบอกว่าชอบกิน แกล้งบอกว่าอยากกิน แกล้งบอกว่าอร่อย เพราะเหตุผลคือ หนูรู้ว่าพี่ไม่มีเงิน ช่วงนั้นพี่มีแค่หลักร้อย และ ต้องการช่วยพี่ประหยัดเงินเท่านั้นเอง และมันก็ทำให้เราอิ่มท้องได้ด้วย) จำวันลำบากไว้นะ จะได้ไม่ฟุ่มเฟือย ฟุ้งเฟ้อ อนาคตมันไม่เที่ยง! แต่ยังไงก็ขอบคุณในความตั้งใจของพี่นะ
.
สุดท้าย หนูขอรับไว้ และหนูขอส่งต่อให้บัญชีลูกชายก็ละกัน เก็บไว้ให้ลูก เผื่อลูกลำบาก จะได้มีก้อนนี้ไว้ใช้ได้(แต่แม่ก็จะแกล้งโกหกลูกว่าไม่มีตังค์เหมือนเดิม บ้านเราจนนะลูก บ้านเราลำบากนะลูก ลูกจะได้ขยันทำมาหากินเหมือนเรา 2 คนนะ สปอยลูกมาก เปย์ลูกมาก เดี๋ยวใช้ชีวิตผิด ๆ ไม่รู้จักคุณค่าของเงิน)
.
*งดดราม่านะคะ ไม่ได้อวดรวย ไม่ได้โชว์ ไม่ได้สร้างภาพ แต่คนทำดีก็แค่ต้องการให้คนอื่นรับรู้บ้างเท่านั้นเอง จะได้เป็นกำลังใจให้เขาทำดีต่อไป อ่อ…และคนอย่างผู้หญิงคนนี้ ครบมา 4 ปี ไม่เคยยืมเงินสามี ไม่เคยขอเงินสามี ไม่เคยอ้อนให้สามีซื้อแบรนด์เนม อะไรให้สักบาทสักสตางค์ค่ะ เพราะผู้หญิงคนนี้ มีคุณค่าพอ หาเลี้ยงตัวเองได้มากด้วย มีศักดิ์ศรีพอค่ะ ไม่ยืม ไม่ขอสามีให้เป็นขี้ปากชาวบ้านแน่ ๆ หรือให้ใครเอาไปพูดได้ทีหลังแน่ ๆ โอเคนะคะ เรา 2 คนแข่งกันทำมาหากิน แข่งกันหาเงิน แข่งกันมีค่ะ มันภูมิใจกว่าเยอะ ไม่ชอบเอาเปรียบผู้ชาย ผู้หญิงเก่งกว่าผู้ชายแล้วค่ะเดี๋ยวนี้ #งดยืม #งดขอ #เงินลูก #เข้าบัญชีธนาคารแล้ว #โจรไม่ต้องมาปล้น #ไม่ได้รวย #ทุกวันนี้ยังต้องดิ้นรนทำมาหากินอยู่จ้า” จากนั้นแฟนคลับเข้ามาชื่นชมในแนวคิดของดาราสาวจำนวนมาก.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 6,653 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม