“ตู่ ภพธร” โบกมือลาลูกเมีย 4 เดือนทำตามฝัน อดเห็นหน้าลูกที่จะคลอดเม.ย.นี้

เรียกว่าเป็นโมเมนต์ที่ใครเห็นก็รู้สึกเศร้าตาม เมื่อนักร้องหนุ่มเสียงนุ่ม “ตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจ” โพสต์ภาพจัดกระเป๋าเดินทาง โดยในภาพกระเป๋าเดินทางว่างเปล่ามีเพียงรูปลูกและภรรยา “นุช นุชนันท์” ที่อยู่ในกระเป๋า พร้อมแคปชันว่า “ไม่รู้จะเริ่มต้นแพ็คยังไงเลย การเดินทางครั้งนี้น่าจะเป็นการเดินทางที่ทำให้ต้องอยู่ห่างจากครอบครัวนานที่สุดในช่วงที่สำคัญที่สุด หลายครั้งที่คิดว่าจะล้มเลิก แต่ทุกครั้งก็มีนุชคอยเป็นกำลังใจ คอยผลักดัน คอยบอกว่ามันจะเป็นโอกาสที่ดีมากๆสำหรับพี่ตู่ ขอบคุณนะครับที่รัก พี่ตู่ไม่รู้ว่าผลลัพธ์จะเป็นยังไง แต่ที่รู้คือจะพยายามทำทุกนาทีที่เราต้องห่างกันให้มันคุ้มค่ากับสิ่งที่ครอบครัวเราต้องเสียสละ ป๊าจะพยายามทำทุกอย่างให้ดีที่สุดให้ทุกคนภูมิใจนะ รักที่สุดไปถึงดาวพุงโตเลย ❤️”
จากนั้นก็ลงคลิปคุยกับลูกสาว “น้องริสา” โดยบอกว่าป๊ะป๋าจะไม่อยู่ 4 เดือน


ด้าน นุช ภรรยา ก็โพสต์ภาพกับสามี พร้อมเผยความรู้สึกว่า “ตลอดระยะเวลาที่คบกันมา 11 ปี นุชถือว่าช่วงนี้เป็นช่วงเวลาที่ยากมากที่สุดที่เราทั้งคู่เคยเจอ
แต่มันก็เป็นเรื่องดีที่กำลังจะขึ้น นุชเชื่อว่านุชตัดสินใจไม่ผิด และนุชเชื่อว่าพี่ตู่จะได้ประสบการณ์ที่ดีกลับมาแน่นอน
ไม่ต้องห่วงทางนี้น้า นุชจะดูแลตัวเองดีๆ ดูแลริสาและน้องเรย์ให้ดีที่สุด และจะคอยเป็นกำลังใจและสนับสนุนให้พี่ตู่ในทุกๆทางเลย #ป๊าต้องเข้มแข็งนะ #มีมี้อยู่ตรงนี้เสมอ @2popetorn รักปะป๊ามากไปถึงดาวพุงโตนอกโลกเลยยยย”
จากนั้นเมื่อวานนี้ (8 มี.ค.2564) นุช ลูกสาว “น้องริสา” รวมถึงแฟน ๆ ได้ไปส่งตู่ ภพธร ที่สนามบินสุวรรณภูมิ โดยมีภาพ 4 คนพ่อแม่ลูก รวมถึงลูกในท้องยืนกอดกัน พร้อมแคปชันว่า “I can’t wait to see you again❤️ Miss u already😥😭 แม่ร้องไห้หนักมากจนริสาต้องโอ๋ๆมีมี้ ป๊าจ๋ามีที้รักป๊าน้า @2popetorn” และมีรูปตู่กับลูกสาวน้องริสา และเขียนแคปชันว่า “วันนี้ริสาไปส่งปะป๊าที่สนามบินมา ริสาเข้มแข็งกว่ามีมี้เยอะเลยย ไม่ใช่ว่าริสาไม่รู้เรื่องน้า ริสารู้ทุกอย่าง มีมี้แค่เห็นหน้าหนูมีมี้ก็รู้แล้วว่าหนูก็ใจหายเหมือนกัน แต่ริสาเข้มแข็งและปลอบใจมีมี้กับปะป๊าที่กอดกันร้องไห้อย่างหนักหน่วง ❤️ ตอนที่ริสาหลับ ริสาละเมอพูดขึ้นมาว่า “ปะป๊าอย่าไปจากหนู” แล้วหลับต่อ #มีมี้ร้องมั้ยให้ทาย @2popetorn”


“ไนน์เอ็นเตอร์เทน” ได้สอบถามไปยังนุช ได้รับคำตอบว่า พี่ตู่ต้องเดินทางไปถ่ายภาพยนตร์ที่ต่างประเทศ (ประเทศออสเตรเลีย) เป็นเวลา 4 เดือน ซึ่งจะกลับมาไม่ทันคลอดลูก
คนที่ 2 น้องเรย์ ที่มีกำหนดคลอดปลายเดือนเม.ย.นี้ (2564)
ในตอนแรกพี่ตู่จะไม่ไป และทิ้งโอกาสนี้ แต่ตนได้บอกกับทางสามีว่าสามารถดูแลตัวเอง รวมถึงลูกทั้งสองคนได้ อีกทั้งยังมีครอบครัว และเพื่อน ๆ คอยมาดูแลอยู่ตลอด
“ตอนแรกพี่ตู่จะให้บินไปด้วยกัน แต่เรารู้สึกว่าเขาไปทำงาน แล้วไปคลอดที่นั่น เราเองก็คงลำบาก เพราะว่าไม่ได้รู้จักหรือมีใครอยู่ที่นั่นเลย แต่อยู่นี่เรามีคุณแม่พี่ตู่ เดี๋ยวคุณพ่อคุณแม่เราก็มาอยู่ด้วย มีเพื่อน ๆ มาคอยแวะเวียนมาหาอยู่ตลอด
ถามว่าพี่ตู่เครียดไหม เขาเครียดมาก เขาไม่อยากไป แต่เราก็บอกให้เขาไป เพราะมันเป็นความฝันของเขา อยากให้เขาได้ทำในสิ่งที่เขาตั้งใจ ตลอดเวลาที่คบกันมา จนมาใช้ชีวิตครอบครัวด้วยกัน นุชกับพี่ตู่ไม่เคยห่างกันนานขนาดนี้เลย อยากมากสุดแค่ 2 สัปดาห์ ครั้งนี้เลยเป็นครั้งที่นานที่สุด เรื่องของกำลังใจ นุชกำลังใจดีมาก นุชมีริสาที่คอยอยู่ข้าง ๆ เขาเป็นกำลังใจดีสำหรับเรา ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง และอยากให้ทุกคนให้กำลังใจพี่ตู่ด้วย เพราะนุชว่าตอนนี้เขาเองต้องการกำลังใจมาก ๆ ” .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 103,057 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม