“เมญ่า” รถพุ่งชนยับ ลูกชายนั่งมาตกใจ-ไร้แผล คาดได้พระคุ้มครอง


เรียกว่าฟาดเคราะห์ครั้งใหญ่ก็ว่าได้ สำหรับนางงาม “เมญ่า นนธวรรณทัศ บรามาซ” มิสไทยแลนด์เวิลด์ปี 2014 พร้อมพ่วงตำแหน่งคุณแม่ลูกหนึ่ง หลังเกิดอุบัติเหตุรถที่ตนและ “น้องเบฬิน” ลูกชายวัย 2 ขวบกว่า นั่งมา โดยมีพี่ชายเป็นคนขับ เกิดเสียหลักทางโค้งพุ่งเข้าชนแบริเออร์ข้างทางเต็ม ๆ จนรถด้านหน้ารถหรูพังยับ แต่ไร้แผลบาดเจ็บ ก่อนจะบอกอาจจะเพราะได้พระคุ้มครอง
.
โดยในอินสตาแรกมของสาวเมญ่า ได้ลงสภาพรถหลังพุ่งชนยับ พร้อมระบุว่า “ฟาดเคราะห์ครั้งใหญ่ไม่เคยเจอ อุบัติเหตุเกิดได้พริบตาเดียวจริง ๆ พี่ชายขับ เมญ่าหลับเพราะเหนื่อยมาก ถึงทางโค้งเกิดเสียหลักพุ่งเข้าชนกับแผงbarrier โชคดีมี airbagทำงานทั้งคัน ทุกคนปลอดภัย ลูกชายมีตกใจเล็กน้อยสั่นๆ แต่ตอนนี้โอเค ทุกคนรัดเข็มขัด เมญ่าไม่มีแผลแค่ข่วนเล็กน้อยจากแรงฟาดของairbag ตอนเกิดเหตุมันแปลกมากที่เหมือนแทบไม่เจ็บอะไรเลย ทั้งที่กระแทกค่อยข้างแรง พระคุ้มครองให้ทุกอย่างกลายเป็นเบา ขอให้หลังจากนี้มีแต่เรื่องดี เฮง ๆ ปัง ๆ แทนนะคะ (ความเชื่อส่วนตัว ปกติเมญ่าไม่แขวนพระอะไรเลย เพิ่งได้องค์พ่อมาจากอาจารย์เชียง แล้วปกติก็ชอบใส่เวลาอยู่บ้านไม่ค่อยใส่ออกนอกบ้าน วันนี้ใส่ออกมาด้วยมานึกขึ้นได้ตอนนั่งรอประกันมาดู รู้สึกโชคดีมาก ที่ไม่มีใครเป็นอะไรหนัก และ ไม่มีคนภายนอกต้องรับบาดเจ็บจากเหตุครั้งนี้ )
.
พยายามปลอบใจพี่ชายเพราะกลัวพี่ชายเครียด อุบัติเหตุเกิดได้ทุกเมื่อสิ่งที่ต้องทำหลังจากเกิดเหตุคือมีสติให้มากที่สุด อย่าเพิ่งโทษกันรักษาสิ่งที่มีให้ดีรักษาใจกันให้ดี เรียนรู้ไว้เป็นบทเรียนที่แสนแพง..แพงแหละคงหลายแสน ขอบคุณรถที่รักของแม่ที่ปกป้องชีวิตทุกคนอย่างปลอดภัย เจอกันหลังรักษาตัวเสร็จนะลูก ป.ล. ขอบคุณพี่ ๆ ทีมงานก่อสร้างตรงจุดเกิดเหตุด้วยนะคะ ที่ช่วยดูแลตรงถนน และ คอยเดินมาสอบถามตลอดจนทุกอย่างเรียบร้อย” และต่อมาสาวเมญ่าได้ลงภาพพระที่ตนใส่มาในวันที่รถเกิดอุบัติเหตุ ซึ่งมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจพร้อมพูดในทำนองเดียวกันว่าขอนำเลขทะเบียนรถไปเสี่ยงโชคต่ออีกด้วย.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 17,787 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม