เจ็บหนัก! “กระแต อาร์สยาม” ล้มฟาดขอบสระ-เย็บ 17 เข็ม พักงานเป็นเดือน


ทำเอาแฟนคลับใจหายกันเป็นแถว หลังนักร้องลูกทุ่งสาว “กระแต อาร์สยาม” หรือ แตร บุญยะเลี้ยง ลงภาพตัวเองกำลังนั่งร้องไห้ในชุดบิกินีด้วยท่าทีเจ็บปวด พร้อมแคปชันชวนตกใจว่า “#ถ้ากลัวแผลไม่ต้องเลื่อนไปดูอีกภาพนะคะ เสียใจที่สุด เสียใจมาก ๆ เสียใจที่ไม่ระวังให้มากกว่านี้ เสียใจที่สุดคือ จะไม่ได้ทำงานอีกเป็นเดือน เพราะแผลลึกมาก ๆ #ขอโทษที่ลงภาพน่ากลัวนะคะ🙏🏼 อยากกราบขออภัยงานที่เข้ามาในช่วงนี้ ทั้งละครและทุกงานเลย แล้วเป็นที่ขาอีก แตรคือ เจ็บใจตัวเองมาก ๆ เลย ที่ต้องพักเต้นไปอีกยาว”
.
พร้อมเล่าที่มาของการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ด้วยว่า “เหตุเกิดที่ขอบสระน้ำค่ะ แตรลื่นล้ม แล้วหน้าแข้งไปฟาดกับขอบสระค่ะ ซึ่งคมมาก ๆ #ฝากเป็นอุทาหรณ์ ให้ทุกคนนะคะ เล่นน้ำ มันลื่น ระวังกันเยอะ ๆ นะคะทุกคน แตรพลาดที่ไม่ระวัง และไปยืนที่บนขอบสระอีก อดเลยทริปทะเลของหนู ตอนนี้ คุณหมอกำลัง เอกซเรย์กระดูกเพิ่มเติม และเตรียมเข้าห้องผ่าตัดเย็บแผล #ทุกคนไม่ต้องเป็นกังวลนะคะ ถึงมือหมอแล้วค้าบ แต่เสียใจมากจริง ๆ อุตส่าห์ตั้งใจไปถ่ายเต้นวิลิศมาหรา เซตบิกีนี่เลย เพิ่งบินมาถึง ลงเครื่อง เข้าห้องพัก เดินลงมาที่หาด ยังไม่ทันลงสระเลย เอ้า! ล้มเลยจ้าจบ!!กัน)”
.
ทั้งนี้ “กระแต” ให้สัมภาษณ์ก่อนเข้าห้องผ่าตัดว่า “เจ็บมากค่ะ ปกติเป็นคนที่กลัวความเจ็บอยู่แล้ว เลยรู้สึกเสียใจมาก ๆ เสียใจที่ไม่ระมัดระวังตัวเองให้มากกว่านี้ และที่กลัวอีกอย่างคือกลัวจะไม่ได้ทำงานอีกเป็นเดือน เพราะแผลลึกมาก ๆ ต้องกราบขออภัยที่จะต้องยกเลิกหลาย ๆ งานที่เข้ามาในช่วงนี้ ทั้งงานถ่ายละครมัจฉาอันดา และงานคอนเสิร์ตอีก ยิ่งบาดเจ็บที่ขา ก็ยิ่งต้องพักเต้นไปอีกยาวเลยค่ะ ขอขอบคุณกำลังใจจากแฟนเพลงที่ส่งกันเข้ามาทางเพจกระแตนะคะ ตอนนี้ขอพักรักษาตัวให้หายดีเร็ว ๆ แล้วมาเต้นวิลิศมาหรากันใหม่” โดยนักร้องสาวต้องเย็บถึง 17 เข็ม.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 2,476 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม