“ซาร่า” โพสต์ซึ้ง! หลังได้สิทธิ์ปกครองลูกผู้เดียว ถูกด่าอี-่านอย่าเห็นแก่เงิน

หลังเป็นเรื่องยืดเยื้อมานาน สำหรับคดีการเรียกร้องสิทธิ์ดูแลลูกชาย “น้องแม็กซ์เวลล์” ระหว่างคุณพ่อหน้าเด็ก “ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” กับนางแบบสาว “ซาร่า คาซิงกินี” ซึ่งทั้งคู่ได้ข้อสรุปว่าไมค์ได้รับสิทธิ์เป็นพ่อที่ถูกต้องตามกฎหมาย ทางด้านซาร่าได้สิทธิ์ปกครองลูกแต่เพียงผู้เดียว ส่วนค่าใช้จ่ายเล่าเรียนทั้งคู่ได้ตกลงกันว่าจะออกคนละครึ่งจนถึงป.6 หลังจากนั้นหนุ่มไมค์จะเป็นผู้รับผิดชอบต่อ
.
หลังจากได้ข้อสรุป นางแบบสาวได้โพสต์คลิปจูงมือลูกชายเดินอยู่ในทุ่งดอกไม้ลงอินสตาแกรม พร้อมแคปชันว่า “ขอขอบคุณกระบวนการยุติธรรม ธงเดียวในใจแม่ตั้งแต่วันแรกที่หอบความทุกข์ใจที่สุดไปปรึกษาทนายทุกคนเรื่องลูก คือ การได้สิทธิ์ดูแลและปกครองลูกแต่เพียงผู้เดียว ให้ลูกรู้ไว้ว่าเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้น แม่รู้ดีที่สุดว่าวิธีไหนที่แม่จะปกป้องเป็นโล่ห์กำบังความร้ายกาจของโลกใบนี้ให้กับลูกได้ ถึงแม้วันนี้ไม่ต้องมีใครเตือนหรือถึงกระบวนการยุติธรรมสัญชาตญาณของความเป็นแม่คนนี้ ก็ต้องทำเพื่อลูกเพื่อให้ลูกได้มีพ่อที่ถูกต้องตามกฎหมาย จึงเป็นเรื่องน่ายินดีที่วันนี้การรับรองบุตรเกิดขึ้นสักที แม่ทำทุกอย่างให้พี่แม็กซ์ได้แล้วนะครับ แม่จะรักและทำหน้าที่แม่ให้พี่แม็กซ์อย่างดีที่สุดตลอดชีวิตของแม่ แม่สัญญา When this life tries to wreck you, I protect you I got your back, I got you”


แต่แล้วก็ไม่วายมีดราม่า เมื่อมีชาวเน็ตทักไดเรกไปด่าสาวซาร่าว่า “อี-่าน55555อย่าเห็นแก่ตังค์ไปมากกว่านี้” ซึ่งนางแบบสาวได้แคปแช็ตที่ถูกทักด่าลงไอจีสตอรี่พร้อมฟาดกลับว่า “เงินแม่ไม่หนักหัวคนอื่นเนอะ #ยิ้มอ่อน”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 41,826 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม