“เจนนี่” ไม่ท้อ! ขอทำตามเป้าหมายต่อ แม้เด็กออกจากค่ายอีก 2 คน

เพิ่งผ่านดราม่าร้อนระอุไป สำหรับนักร้องสาว “เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ” หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น กับประเด็นการออกของ “น้องซีน” เด็กในค่าย 1 ในสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปวง “บัตเตอร์ฟลาย” ซึ่งมีคนแฉว่าถูกไล่ออกโดยเจนนี่ แต่นักร้องสาวก็ออกมาเคลียร์ชัดว่าไม่ได้ไล่ใครออก น้องขอออกเองเพราะปัญหาสุขภาพ อีกทั้งยังถูกแฉเรื่องที่พักและเก็บค่าน้ำ-ไฟเด็กในค่ายทั้งที่บอกอยู่ฟรีอีกด้วย
.
แต่ถึงจะมีดราม่าถาโถมมากแค่ไหน นักร้องสาวก็ไม่ย่อท้อ แม้ล่าสุดจะมีเด็กในค่ายขอออกอีก 2 คน โดยสาวเจนนี่ได้โพสต์แจ้งผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “น้องปาล์มและน้องดิว ออกจากค่ายแล้วนะคะ ซึ่งน้องทั้งคู่มีความประสงค์ที่จะออกด้วยเหตุผลส่วนตัวบางอย่าง เจนนี่เองก็ไม่ขัดและเคารพการตัดสินใจของทั้งคู่ เจนนี่เองมาส่งน้องได้แค่นี้ ที่เหลือน้อง ๆ ก็ต้องเดินต่อด้วยตนเอง และเจนนี่ก็ขออวยพรให้น้องทั้งคู่เรียนรู้กับสิ่งต่าง ๆ มีสติในการใช้ชีวิต และขอให้น้องทั้งคู่ประสบความสำเร็จในชีวิตในทุก ๆ อย่างที่หวังไว้
.
หลายคนหลายความคิด เจนนี่เคารพการตัดสินใจของทุกคน ไม่มีใครอยู่กับเราได้ตลอดไป ทุกคนต่างต้องมีทางเดินเป็นของตัวเอง จดจำกันแค่สิ่งดี ๆ และเดินหน้าต่อในสิ่งที่หวังอย่างระมัดระวังมากขึ้น ส่วนเจนนี่เองไม่ว่าอนาคตจะเป็นอย่างไร เจนนี่ก็ยังคงยืนยัน ว่าเป้าหมายของเจนนี่ยังเหมือนเดิม และพร้อมที่จะเรียนรู้แก้ไข ในทุก ๆ อย่างค่ะ”


ซึ่งก่อนหน้านี้นักร้องสาวก็ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กด้วยว่า “ไม่ว่าอุปสรรคจะถาโถมหนักมากแค่ไหน แต่เป้าหมายของฉันยังเหมือนเดิม ✌”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 876 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม