“บอย ปกรณ์” พูดชัด! ยังโสดสนิท ยอมรับเปิดใจเรื่องความรักมากขึ้น

หลังจากที่พระเอกหน้าหนวด “บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” ออกตัวปลื้มนางเอกสาวหน้าหวาน “เดียร์น่า ฟลีโป” เอามาก ๆ ซึ่งเรื่องนี้ถูกแฉโดยเพื่อนซี้อย่างหนุ่ม “เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์” จนถูกจับจ้องว่าหนุ่มบอยจะจีบสาวเดียร์น่าหรือเปล่า
.
ล่าสุดวันนี้ (4 มี.ค. 2564) พระเอกหนุ่มได้เปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวว่า แค่เล่าให้เพื่อนซี้อย่างเกรทฟัง ไม่คิดว่าเพื่อนจะไปเล่าให้คนอื่นฟังต่อ จนเรื่องมาแดงในรายการ พร้อมยืนยันไม่ได้จีบเดียร์น่า แต่เห็นน้องแล้วรู้สึกว่าเป็นผู้หญิงเรียบร้อย ที่ผ่านมาไม่เคยมีข่าวกับผู้ชาย แต่กลับมามีข่าวกับตน ยอมรับว่าไลน์ไปขอโทษน้องที่ทำให้ตกเป็นข่าว แต่อีกฝ่ายไม่ได้ซีเรียสอะไร มีไลน์คุยกันบ้างนาน ๆ ที
.
พอเป็นข่าวมีไลน์ไปหาเพื่อนรัก “เกรท” ต่อว่าแบบขำ ๆ ว่าทำให้เป็นข่าว แต่ไม่ได้จริงจังจนโกรธกัน บอยพูดขำ ๆ ที่ผ่านมาปลื้มหรือกำลังคุยกับใครไม่ค่อยโป๊ะ แต่มีครั้งนี้ที่ความลับแตกเพราะเพื่อน ส่วนเรื่องความรักบอยบอกเปิดใจมากขึ้น แต่ยังไม่ได้มีใคร ไม่รู้เหมือนกันว่าตัวเองจีบสาวไม่เก่งหรือเปล่า
.
เรื่องธุรกิจล่าสุดที่เปิดยังคงทำร้านอาหารเหมือนเดิม โดยเป็นร้านคอหมูย่างชื่อดัง มาเปิดสาขาใหม่ที่สยาม จากที่เคยเป็นลูกค้าทานมาตั้งแต่สมัยเรียนจุฬาฯ เลยมาร่วมหุ้นกับเพื่อนนอกวงการ โดยธุรกิจนี่ถือเป็นธุรกิจอาหารร้านที่ 4 ของตน ซึ่งจะเลือกลงทุนกับอาหารที่ชอบและอินจริง ๆ รวมถึงต้องไว้ใจหุ้นส่วนที่ร่วมลงทุนด้วย ที่ผ่านมามีทั้งที่ทำกำไรและเจออุปสรรคจากโควิด-19 แต่ผ่านมาได้ทุกครั้ง.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 2,455 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม