ฟาดกลับเจ็บ! “กรรชัย” ท้าพี่ “เฟี้ยว์ฟ้าว” แน่จริงโชว์ลอตเตอรี่ก่อนผลออก 7 งวด

เรียกได้ว่าของขึ้นไม่แพ้กันเลย สำหรับพิธีกรคนดัง “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” สืบเนื่องจากที่หนุ่ม “ฟ้าวเฟี้ยว” หรือ เบลล์ พี่ชายของดาราสาวดวงเฮง “เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้” โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมฉะ “หนุ่ม กรรชัย” และเพื่อนสนิท “มดดำ คชาภา ตันเจริญ” จากกรณีอ่านข่าวของน้องสาวในรายการหนึ่งเชิงล้อเลียนไม่เหมาะสมถึงความเชื่อความศรัทธาในเรื่องพญานาค รวมถึงเรื่องการถูกลอตเตอรี่ติดกันเป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังบอกว่าอีกหนุ่มเคยเชิญไปออกรายการแต่ไม่ปกป้องด้วย
.
ล่าสุดพิธีกรหนุ่ม “กรรชัย” ได้อ่านข่าวที่พี่ชายของเฟี้ยวฟ้าวผ่านรายการเดิม โดยฟาดกลับสุดแรงว่า “เรื่องที่บอกว่าเชิญไปออกรายการแล้วไม่ปกป้อง ผมบอกเลยนั้นคือรายการปากโป้ง ตอนนั้นคุณอิมน้องคุณเองมีปัญหากับอดีตแฟนคือคุณแอค ณัฏฐวุฒิ เขามีปัญหากันเรื่องการทำรายการที่ช่องหนึ่ง แล้วเขาก็เลิกกัน ตอนนั้นทีมงานรายการก็เชิญเขามาพูดคุย ตอนนั้นเหมือนอิมหลุดปากว่าเหมือนถูกแอคโกง ใช้คำว่าโกงขึ้นมา แอคกับพ่อแม่เขาไม่ยอม เขาก็ไปไล่ฟ้องเลย แจ้งความผม แจ้งความคุณนุ้ย สุจิรา ซึ่งตอนนั้นกำลังท้องแก่อยู่ แล้วก็ฟ้องอิม 3 คนโดนหมดเลย
.
สุดท้ายผมกับนุ้ยต้องไป ปอท. ไปพิมพ์ลายนิ้วมือ โดยสาเหตุที่อิมพูดคำว่าโกงออกไป อิมโทรมาปรึกษาเลยบอกไม่เป็นไรพี่จะคุยให้ หลังจากนั้นตามแอคไปเจอพ่อแม่เขาที่บ้าน ไปยกมือไหว้ขอโทษแทนอิม แทนนุ้ย พ่อแม่แอคเลยบอกว่าหากกล้ามาขอโทษแบบนี้ ผมถอนฟ้องคุณกับนุ้ย แต่ไม่ถอนฟ้องอิม พี่เลยบอกถอนแล้วทำไมไม่ถอนทั้งหมด เขาตอบมาว่า ไม่ได้หรอกอิมพูดว่าลูกเขาทุกรายการรวมถึงรายการคุณด้วย จบนะ ส่วนคดีความอิมต้องขอโทษแอคในศาล มันจบไปแล้ว อย่ามาพูดเรื่องอโหสิกรรมแบบนี้ มันไม่ดีหรอก ถ้าคุณไม่เคยรู้เรื่องนี้รู้ไว้ด้วย
.
ส่วนเรื่องรูป แล้วคุณว่าผมไปหัวเราะเยาะกัน ขอโทษนะ ผมไม่ได้ลบหลู่ ผมเห็นเป็นรูปหัวหมูมันสิทธิ์ของผม คุณบังคับให้ผมเห็นเป็นพญานาคมันก็คงไม่ใช่ ผมนับถือพญาครุฑคุณจะเห็นเป็นอีกาก็สิทธิ์ของคุณ คุณไม่ต้องสนเสียงนกเสียงกาหรอก คนที่เขานับถือพญานาคจะมาเกลียดผม ผมนับถือพญานาคมาก่อนคุณ ไปกราบไหว้กับมดดำมาก่อนคุณ คุณยังวิ่งเล่นด้วยมั้ง อย่ามาพูดอะไรแบบนี้ มันเป็นการชักจูงให้คนที่เขานับถือพญานาคว่าด่าผมกับมดดำ ผมกับมดดำเคารพมาก่อนหน้านี้ แต่อันนี้ผมเห็นหัวหมูจริง ๆ คุณจะมาด่าผมทำไม
.
เรื่องสลากกินแบ่ง ผมพูดด้วยความหวังดี อิมก็เป็นน้องผม ชาวบ้านเขาครหาว่าทำไมถึงเอาออกทีหลัง ดาราที่เขามีลอตเตอรี่เขามาโชว์ลงอินสตาแกรมก่อนประกาศผลสลากกินแบ่ง ความเสี่ยงมันอยู่ที่คนสองคนคือตัวดาราเองกับคนที่ซื้อตาม แต่เมื่อไหร่ที่เอามาออกหลังที่ผลออกแล้ว ความเสี่ยงไม่ได้อยู่ที่คุณ อยู่ที่คนเขาตามคุณแล้วไปซื้อตาม แล้วถ้าเขาไม่ถูกใครรับผิดชอบ ถ้าคุณแน่จริง ผมท้าเลย 7 งวด คุณเอามาขึ้นก่อน ถ้าถูกผมขึ้นไปกราบพญานาคคุณเลย”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 1,299 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม