“แอฟ” ไม่ห้าม “สงกรานต์” พาลูกสาวเล่นสเก็ตบอร์ด ขอแค่บอกกัน

แบ่งเวลาดูแลลูกันอย่างชัดเจน แต่ล่าสุดเมื่อมีภาพของลูกสาว “น้องปีใหม่” ไปเล่นสเก็ตบอร์ดออกมา โดยที่คุณพ่ออย่าง “สงกรานต์ เตชะณรงค์” เป็นคนพาไป พอผู้สื่อข่าวได้เจอกับคุณแม่คนสวย “แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” เลยถามถึงเรื่องนี้
ซึ่งคุณแม่แอฟเผยว่า ไม่ทราบว่าวันที่ทางคุณพ่อรับลูกสาวไปจะพาไปเล่นสเก็ตบอร์ด ที่ผ่านมาไม่เคยบอกว่าจะพาลูกไปทำอะไร ไม่ได้ห้ามหรือหวง มองว่าดีที่ลูกได้ลองทำกิจกรรมหลากหลาย แต่เมื่ออีกฝ่ายไม่ได้บอก ลูกเลยอาจจะแต่งตัวไม่เหมาะสม

เรื่องที่ลูกสาวน้องปีใหม่ ได้เล่นละครเรื่องแรก คุณแม่คนสวยเผยว่ามีเส้นสายแค่เรื่องการติดต่อให้ลูกสาวไปแคสติ้ง แต่ไม่ได้ใช้เส้นให้ลูกทำงาน โดยย้ำว่าลูกต้องไปแคสติ้งตามกระบวนการทำงาน และสอนลูกว่าหากผู้ใหญ่ไม่เลือกให้เล่น อยากให้เข้าใจเรื่องความเหมาะสมและความสามารถไม่ใช่ดันทุรังที่จะทำงานที่ทำไม่ถนัด แต่สุดท้ายก็ได้รับเลือกให้เล่น ซึ่งลูกก็ทำออกมาได้ดีมาถึงเรื่องการเปลี่ยนพิธีกรจาก “กาละแมร์ พัชรศรี” เป็น “หนุ่ม กรรชัย” นั้น แอฟบอกว่าถึงจะเพิ่งทำงานด้วยกัน แต่ก็เข้ากันได้ดี ส่วนที่มีคนวิจารณ์ว่าแอฟเป็นพิธีกร แต่ไม่แซ่บสมชื่อรายการนั้น นางเอกสาวเผยว่าอยากให้มองว่าความแซ่บนั้นมีหลายแบบ สำหรับตนตีความคำว่า “แซ่บ” ในเรื่องของสมอง ความคิดที่แขกรับเชิญที่ได้สัมภาษณ์ ส่วนลุคส์ภายนอกตนก็ปรับมากขึ้นแล้ว แต่อยู่ในแบบฉบับของตัวเอง แอฟยังเผยว่าทุกคำติ ชม ตนน้อมรับทั้งหมด


ส่วนเรื่องที่มีคนจับจิ้นกับอดีตนักร้องดัง “แพท พาวเวอร์แพท” นั้น แอฟเผยว่าได้เห็นข่าวแล้ว งงเหมือนกันว่าจะจิ้นกันได้ยังไง เพราะตนและแพททำงานกันคนละทาง ไม่อยากให้มองว่าเป็นดอกฟ้ากับหมาวัด ไม่อยากให้เปรียบเทียบคำนี้กันเลย หากแฟน ๆ อยากให้มีผลงานด้วยกัน ตนก็หวังว่าจะเป็นอย่างนั้นและหวังว่าจะมีโอกาสได้ทำงานร่วมกัน .-ไนน์เอ็นเตอร์


เข้าชม 68,803 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม