“หยาด” ประกาศข่าวดีกำลังเป็นคุณแม่

ก่อนหน้านี้ดาราสาว “หยาด หยาดทิพย์ ราชปาล” ถูกแฟนหนุ่มนอกวงการ “เมฆ” เซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานกลางร้านอาหารหรูบนดาดฟ้า ระหว่างไปดินเนอร์สุดหวานในวันครบรอบรัก 2 ปี

ล่าสุดก็ประกาศข่าวดีอีกครั้งว่ากำลังจะเป็นคุณแม่แล้ว โดยหยาดได้โพสต์รูปตัวพร้อมกับแคปชันว่า
“ประกาศข่าวดีตอนนี้หยาดจะได้เป็นคุณแม่แล้วค่ะ😊มาบอกข่าวที่น่ายินดีที่สุด ที่จะได้เป็นคุณแม่แล้วมีเจ้าตัวเล็กแล้ว เพิ่งได้รับการคอนเฟิร์มจากคุณหมอค่ะ กำหนดงานแต่งงานจะจัดขึ้นเดือนเมษานี้ แบบที่ตั้งใจกันไว้นานแล้ว หยาดขอขอบคุณทุกคำอวยพรและคำแสดงความยินดีจากทุกๆคนที่แสดงความยินดีกับหยาดเรื่องแต่งงานด้วยนะคะ ได้อ่านมาทั้งหมดทุกข้อความเลยค่ะ ขอให้ทุกคนมีความสุขกลับไปเช่นกันค่า🙏🥰


เพจต่างๆที่ให้ความสนใจ ลงคำใบ้ต่างๆ ไม่ต้องลงให้คนเดาแล้วนะคะ เพราะไม่ได้ตั้งใจจะปกปิดแล้วรอให้โป๊ะเหมือนในข่าว ไม่ได้สั่งให้รีบปิดกล้อง เพราะละครเรื่องนี้เริ่มถ่ายมาตั้งแต่เดือนกันยาปีที่แล้ว มีคิวเดือนที่จะออนแอร์แจ้งมาตั้งแต่แรก และหยาดได้แจ้งทางผู้จัด ผู้กำกับละครเรียบร้อยแล้วตั้งแต่แรกผู้ใหญ่อยากถือเคล็ดรอครบ 3 เดือนก่อนค่อยบอก ตอนนี้ยังไม่ครบนะคะ แต่ก็ต้องออกมาบอกก่อน เพราะเห็นเขียนถึงกันไปต่างๆนานา ก็ขอบคุณที่ให้ความสนใจค่ะ

การมีลูกเป็นเรื่องที่น่ายินดีมากๆของหยาดและวันนี้ก็มีความสุขมากๆที่จะมีครอบครัวที่อบอุ่น ขอบคุณทุกคนอีกครั้งสำหรับคำอวยพรจากทุกคนนะคะ💗”
.
โดยก่อนหน้านี้มีเพจดังออกมาเขียนอักษรย่อว่า “ท้อง..แล้วได้แต่งงาน …” ซึ่งก็มีการคอมเมนต์พาดพิงไปถึงสาวหยาดด้วยเช่นกัน
“ไนน์เอ็นเตอร์เทน” ขอแสดงความยินดีด้วยนะจ๊ะ


เข้าชม 46,449 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม