ที่ช่อง 9 พบกับ “เปาบุ้นจิ้น” ชุดยอดนิยมสูงสุด กับคดีดัง “ศึกรักเทาเซียงโหลว” เริ่มอังคารที่ 2 มี.ค. นี้

สนุกกันอย่างต่อเนื่อง กับ “เปาบุ้นจิ้น” ซีรีส์เอเซียเรตติ้งสูงอันดับ 4 ชุดใหม่ ชุดยอดนิยมสูงสุด จัดแน่น จัดเต็ม 5 วันรวด ทุกวันจันทร์ ถึง วันศุกร์ เวลา 18.00 น. (หลังเคารพธงชาติ) สนุกไปกับคดีดัง “ศึกรักเทาเซียงโหลว” เริ่มอังคารที่ 2 มี.ค. นี้


วันอังคารที่ 2 มีนาคม 2564
เสนาหวังมาฝากฝังลูกสาวชื่อเป่าหลินไว้ที่ศาลไคฟง เพราะนางสนใจเรื่องสืบคดื เปาบุ้นจิ้นบอกว่าให้ร่วมดูได้แต่ไม่ให้ร่วมสืบและถ้ามีคดีจะติดต่อไปอีกที อ๋องแปดเบื่อหน่ายวังจึงออกมาพักที่ศาลไคฟง และชวนจั่นเจากับอ้ายหู่ไปกินร้านหนึ่งที่เคยติดใจเมื่อ 20 ปีก่อน แต่ตอนนี้ร้านนั้นแบ่งเป็นหอเขียวกับหอแดง และรสชาติก็ไม่เหมือนที่เคยกิน พวกเขาจึงลองไปกินหอแดงวันหอเขียววัน เป่าหลินที่จับตาดูความเคลื่อนไหวของคนในศาลเห็นท่านอ๋องไปกินข้าวกับจั่นเจาและอ้ายหู่หลายวัน จึงสงสัยว่าจะมีคดีใหญ่ จึงปลอมตัวเป็นคนครัวในหอเขียว และส่งองครักษ์ประจำตัวไปทำงานในหอแดง

วันพุธที่ 3 มีนาคม 2564
อ๋องแปดต้องการลิ้มรสฝีมือครัวอันดับหนึ่งของหอเทาเซียงแต่ผิดหวังเพราะพวกเขาแบ่งเป็นสองฝักสองฝ่าย ท่านกงซุนออกอุบายหาทางทำให้พวกเขากลับมาคืนดีกันเหมือนเดิมอ้ายหู่จับได้ว่าเป่าหลินปลอมตัวเข้าไปทำงานในหอเทาเซียงเพื่อสืบคดี เป่าหลินล่วงรู้ความลับสำคัญและหาทางช่วยแก้ไข


วันพฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564
เป่าหลินรู้ความลับระหว่างหลินชวนและเฉี่ยวเอ๋อร์ อ๋องแปดร้อนใจทนไม่ไหวจึงหาวิธีกินอาหารโต๊ะชั้นหนึ่งที่หอเทาเซียงโดยเร็ว หลินชวนกับเฉียวเอ๋อเตรียมตัวทำอาหารตามคำขอของอ๋องแปดอย่างดี แต่ความฝันของทั้งคู่ยังไม่ใกล้เคียงจะเป็นจริงได้

ศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564
เฉี่ยวเอ๋อร์เตรียมการทำหม้อชั้นหนึ่งอย่างสุดฝีมือ ไป๋เทียนเปียวนัดเจอจูลี่และยื่นข้อเสนอให้วางยาพิษอ๋องแปดแลกการเป็นเจ้าของหอเทาเซียง เป่าหลินเห็นจูลี่วางยากับตาจึงเตือนอ๋องแปดทันเวลา สีเฉียงถูกไป๋เทียนเปียวทำร้ายบาดเจ็บสาหัส

วันจันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564
สีเฉียงฟื้นจากการบาดเจ็บสาหัส อี้เผิงฆ่าไป๋เทียนเปียวปิดปากเพื่อไม่ให้สืบสาวมาถึงตนท่านอ๋องแปดรับปากเป่าหลินจะช่วยให้หอเทาเซียงกลับมารวมกันและเข้าวังเพื่อขอราชโองการจากฮ่องเต้


วันอังคารที่ 9 มีนาคม 2564
ฮ่องเต้มีราชโองการให้หอเทาเซียงจัดอาหารชั้นหนึ่งแบบรวมโต๊ะ ทั้งหลินฮวนและซ่งปินต่างก็ฝืนใจแต่ทำอะไรไม่ได้นอกจากต้องร่วมมือกัน หลินชวนกับเฉี่ยวเอ๋อร์ดีใจว่าพอผ่านงานนี้ไปหอเทาเซียงน่าจะกลับมาร่วมตัวกันเหมือนเดิม และพวกเขาก็จะได้แต่งงานกัน คิดไม่ถึงว่าหลินฮวนกับซ่งปินตัดสินใจจะปิดหอเทาเซียงแยกย้ายไปอยู่กันคนละเมือง หลินชวนกับเฉี่ยวเอ๋อร์เสียใจมากคิดจะฆ่าตัวตายตามกันไป ร้อนให้ท่านเปาต้องออกโรงจัดการเรื่องนี้

พลาดไม่ได้ ล็อคเวลาไว้เลย เปาบุ้นจิ้น ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 18.00 น.

เข้าชม 1,648 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม