“โทนี่ รากแก่น” ออกปากยังไม่อยากมีลูก ลั่น! ขอเก็บเกี่ยวชีวิตตรงนี้ไว้ก่อน

หลังจากที่ดาราหนุ่มหล่อ “โทนี่ รากแก่น” เข้าพิธีวิวาห์และใช้ชีวิตคู่กับภรรยาสาว “แก้ว จริญญา ศิริมงคลสกุล” ทั้งคู่ก็ดูแฮปปี้ขึ้นทุกวัน ซึ่งล่าสุดหนุ่มโทนี่ก็ได้ออกมาอัปเดตชีวิตหลังแต่งงานว่า ชีวิตหลังแต่งงานดีมาก ดีใจที่ได้แต่งงานกับแก้ว คิดไว้แต่แรกแล้วว่าต้องมีปรับเปลี่ยนการใช้ชีวิตคู่กันอยู่ทุกวัน ถึงชีวิตคู่จะลงตัว แต่ก็ยังไม่มีแผนมีลูก ยังสนุกกับการได้ไปเที่ยว เดินทางในแบบ road trip หากมีลูกอาจจะไม่ได้ทำในสิ่งที่อยากทำ จึงอยากเก็บเกี่ยวชีวิตตรงนี้ไว้ก่อน แค่ตอนนี้เลี้ยงน้องหมาจะไปไหนทีก็ยังลำบาก ยังเป็นห่วงเลย แต่คิดว่าละครเรื่องล่าสุดที่ได้รับเล่นจะมีเด็กเล็กเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งด้วย อาจจะทำให้กระตุ้นการอยากมีลูกได้อีกทาง
.
ส่วนบ้านพักที่เขาใหญ่ซื้อไว้มา 3 ปีแล้ว ในราคา 20 ล้านบาท ส่วนราคาการตกแต่งต่างหาก ชอบบรรยากาศที่เขาใหญ่ สไตล์บ้าน อีกทั้งยังโดน “หมอเจี๊ยบ ลลนา” ที่มีบ้านอยู่เขาใหญ่อยู่แล้วป้ายยาให้ซื้อ แต่ถึงจะรักบ้านหลังนี้ก็พร้อมหากมีคนสนใจที่จะซื้อต่อ โดยโทนี่เผยว่าเพราะตนและแก้วใช้เวลาเก็บเกี่ยวความสุขมากพอแล้ว ไม่อยากยึดติด หากขายบ้านได้ก็มองว่าเป็นการปล่อยวางทางหนึ่ง ยอมรับว่าก่อนหน้านี้ยังไงก็ไม่คิดที่จะขาย แต่ในวันนี้ได้ไตร่ตรองกันใหม่แล้วและคิดเห็นตรงกัน ส่วนราคาโทนี่บอกไม่บวกเพิ่มแพงจากราคาที่ซื้อมา พร้อมขายเฟอร์นิเจอร์ในบ้านให้ด้วย
.
เรื่องรูปชุดว่ายน้ำที่ถ่ายให้สาวแก้ว แต่กลับเบลอเกือบทุกภาพ โทนี่ตอบแบบเขิน ๆ ว่าเป็นสไตล์ ตั้งใจให้ออกมาเป็นแบบนั้น แก้วก็อยากได้ภาพแนวนี้ แต่ถ้าถามว่าหวงแก้วใส่ชุดว่ายน้ำไหมก็หวงเป็นปกติ ไม่ถึงกับสกรีนชุด ทูพีชก็ใส่ได้ถ้าแก้วอยากใส่ เพราะภรรยาชอบซื้อชุดว่ายน้ำอยู่แล้ว.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 6,302 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม