“ขวัญ” รับหมดสัญญาช่องดัง จ่อพาทนายคุยต้นสังกัด ปมเงินชดเชย


หลังจากปล่อยให้สงสัยกันต่าง ๆ นานา ประเด็นที่ “หนูเผือก” แห่งไนน์เอ็นเตอร์เทน มาเมาท์มอยว่ามีพระนางซุปตาร์เตรียมโบกมือลาต้นสังกัด เพราะหมดสัญญาปลายเดือน มี.ค. 2564 พร้อมบอกคำใบ้ชวนคิด ทำเอาเหล่าแฟนเพจไนน์เอ็นฯ เข้ามาเดาถึงซุปตาร์หลาย ๆ คน หนึ่งในนั้นมีชื่อนางเอกสาว “ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์” หลุดออกมาอันดับต้น ๆ หนูเผือกเลยไม่ปล่อยผ่าน รีบติดต่อไปถามความจริงจากปากของสาวขวัญทันที
.
โดยวันนี้(24 ก.พ. 2564) “ขวัญ อุษามณี” เปิดใจกับทีมข่าวไนน์เอ็นฯ ถึงข่าวซุปตาร์โบกมือลาต้นสังกัดเพราะงานถูกดอง ว่า “ยอมรับว่าหมดสัญญากลางเดือนหน้า(มี.ค.) ตอนนี้รอคุยกับผู้ใหญ่ และเตรียมทนายช่วยด้านกฏหมายไว้แล้ว เราหวังว่าผู้ใหญ่จะไม่ทำผิดธรรมาภิบาลวงการ เรื่องค่าใช้จ่าย เราไม่เรียกร้องค่าเสียโอกาสที่ต้องปฏิเสธละครไปถึง 10 เรื่อง แต่ยอมรับกระทบการเงินเพราะ ต้องดูแลลูกน้องกว่า100 ชีวิต โชคดีตัดสินใจหาเงินหลายทางไว้อยู่แล้ว”
.
นางเอกสาวยังกล่าวอีกว่า ตนพลาดที่ตอนเข้าไปเซ็นสัญญา ดันไปคนเดียวเพราะไว้ใจคนที่ดีลงาน ไม่เหมือนดาราคนอื่นที่มีทนายเข้าไปด้วย ก็ถือว่าได้บทเรียนชีวิตการไว้ใจผู้ใหญ่ที่เคารพ หลังจากนี้คงไม่คิดเอาชีวิตไปแขวนสัญญากับใครอีก และหลังหมดสัญญาพร้อมรับโอกาสจากช่องต่าง ๆ ทันที
.
ขณะที่แม่แอ๊ว-ปราณี คุณแม่ขวัญ ก็ได้เผยถึงเรื่องนี้ด้วยว่า “ตอนนี้ขวัญเพิ่งถ่ายละครช่องหนึ่ง ไปได้ 1 เรื่อง ค่าตัว 4 ล้านบาท แต่ตามสัญญาที่เซ็น 2 ปีขวัญต้องมีละคร 3 เรื่อง ก็ตั้งใจเข้าไปเคลียร์กับผู้ใหญ่เดือนหน้าว่าจะชดเชยหรือรับผิดชอบอย่างไร เพราะสัญญาของขวัญจะหมดกลางเดือนมีนาคม ตอนนี้ยังไม่กล้ารับละครช่องอื่นเพราะกลัวผิดสัญญา ส่วนการเงินขวัญตอนนี้ค่อนข้างมีปัญหาเพราะต้องจ่ายเงินเดือนลูกน้อง ขวัญต้องยืมเงินแม่มาก่อน 3 ล้านบาทเพื่อหมุนเงิน เรียกว่าเป็นช่วงลูกผีลูกคนจนกว่าจะได้เข้าไปเคลียร์กับผู้ใหญ่ ยินดีรับงานทั่วราชอาณาจักรยกเว้นงานละคร”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 19,400 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม