เขินหูดับ! “หยาด” เปิดใจหมดนาที “เมฆ” คุกเข่าขอแต่งงาน-แพลนวิวาห์


ทำเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ไฟกระพริบไปแล้ว สำหรับดาราสาว “หยาด หยาดทิพย์ ราชปาล” ที่เตรียมขึ้นแท่นเป็นว่าที่เจ้าสาวคนต่อไป หลังเมื่อวันที่ 15 ก.พ. 2564 ถูกแฟนหนุ่มนอกวงการ “เมฆเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานกลางร้านอาหารหรูบนดาดฟ้า ระหว่างไปดินเนอร์สุดหวานในวันครบรอบรัก 2 ปี ทำเอาเพื่อนสนิทแห่ยินดีกันถ้วนหน้า
.
ล่าสุดว่าที่เจ้าสาว “หยาด” ออกมาเปิดใจเป็นครั้งแรกแบบเอ็กซ์คลูซีฟในกองละคร “ศีรษะมาร” ทางช่อง 8 ที่เธอกำลังถ่ายทำอยู่ ถึงความประทับใจในวันพิเศษกับแฟนหนุ่ม
.
เผยว่า “ตอนนี้เขินมากเลย ไม่ชินเลยค่ะ ไปไหนก็มีแต่คนมาแสดงความยินดีอยู่เรื่อย ๆ ที่ไม่ชินเพราะเราไม่เคยเปิดเรื่องนี้ ไม่เคยลงรูปด้วยกันมาก่อน พอลงรูปก็มีคนเข้ามาแสดงความยินดีเยอะมาก ก็เลยเขินเลย อีกอย่างตอนแรกคิดไว้แล้วว่า อยากจะลงรูปทีเดียวตอนแต่งงานเลย โมเมนต์วันนั้นคือไปทานดินเนอร์ก่อนวันวาเลนไทน์ ในคืนวันที่ 11 ก.พ. ไปกัน 2 คน เพราะช่วงวาเลนไทน์เราต้องยุ่งกับร้านดอกไม้ เลยนัดกันทานข้าวก่อน วันนั้นเซอร์ไพรส์มาก จริง ๆ ไม่รู้มาก่อนเลยว่าจะถูกขอแต่งงาน วันนั้นตื่นเต้นมาก ทำอะไรไม่ถูก เขิน ทั้งมีคนเยอะ แบบหูดับหน้าแดงเลย แต่ก็ได้ยินคำพูดจากเขาว่า จะขอดูแลเราไปตลอด(ยิ้ม) เราก็ยืนนิ่งฟังอย่างเดียว ด้วยความเขิน จนหยาดแทบไม่ได้พูดอะไรเพราะจริง ๆ เรารู้จักกันมา 2 ปีแล้ว คิดว่ามันคงถึงเวลาที่เหมาะสม และด้วยเรื่องอายุด้วยจะ 35 แล้ว ก็คิดว่าเป็นเวลาที่เหมาะสมของเรา เราเคยแพลนกันมาเป็นปีแล้วกับเรื่องแต่งงาน แต่ว่าติดโควิด19 และติดอะไรอีกหลายอย่างเลยไม่ได้เริ่มสักที จนวันที่เขาเข้ามาคุกเข่าขอเรา”
.
ประทับใจแฟนตรงไหน? “เขาเป็นคนใจเย็นมาก มีความเป็นผู้ใหญ่กว่าหยาดเยอะเลย เพราะหยาดเองเป็นคนใจร้อน จริง ๆ เรารู้จักกันจากเพื่อน ๆ ส่วนงานแต่ง ยังไม่ได้มีแพลนอะไรเลย แต่เราก็เริ่มวางแผนเล็ก ๆ น้อย ๆ แล้ว ตอนนี้มันติดโควิดเลยยังไม่รู้ว่าเมื่อไรดี ก็เริ่มมีถาม ๆ เพื่อนที่เคยแต่งงานแล้วบ้างว่าเขาทำกันยังไง ส่วนเรื่องวันแต่งเน้นเป็นฤกษ์สะดวกมากกว่า หยาดไม่ค่อยถือเรื่องฤกษ์ แต่ยังไม่คิดอะไรเลย หลายคนถามว่ามาเยอะว่าจะจัดใหญ่ไหม จริง ๆ ความตั้งใจอยากจัดงานเล็ก ๆ เราเป็นคนอยู่กับคนเยอะ ๆ มากเราเกร็ง ทำตัวไม่ถูก ส่วนเขาก็เป็นคนนอกวงการ เขาเองก็จะเขิน เพราะเขาไม่เคยออกสื่อเลย สื่อออน์ไลน์ เขาก็ไม่เล่น ก็เลยอาจจะเป็นแค่ครอบครัว และเพื่อนสนิทเท่านั้น ให้เหมาะกับสถานการณ์ต่าง ๆ ด้วยค่ะ” หยาดกล่าว


3328685
2580534
เข้าชม 2,123 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม