“เต้ย” ยังรักและคิดถึง “ซาร่า” แต่ยังไม่พร้อมเดินหน้าง้อ

          ตอกย้ำความชัดเจน ว่าจบความสัมพันธ์หลังคบกัน 14 ปี ของอดีตคู่รัก “ซาร่า นลิน โฮเลอร์” กับ “เต้ย ธโนทัย เอื้ออมรรัตน์” โดยจุดเริ่มต้นที่ข่าวการเลิกราแพร่กระจายเริ่มจากฝ่ายชายออกมาโพสต์ทำนองว่าโดนบอกเลิก ก่อนจะยอมรับกับไนน์เอ็นเตอร์เทนว่าความสัมพันธ์ฐานะแฟน ยุติลงแล้ว แต่ตนยังรักและรอฝ่ายหญิงเสมอ ก่อนที่จะมีข้อถกเถียงกันไปมาหลังจากนั้น ว่าจริง ๆ แล้วทั้งคู่เลิกกัน หรือเป็นเรื่องเข้าใจผิดกันแน่


        ก่อนที่ในอินสตาแกรมสตอรี่ของ “ซาร่า” ได้ลงภาพยืนยันสถานะกับอดีตคนเคยรักไว้ชัดเจน ระบุว่า “เพื่อนที่ดีต่อกัน” 

        ล่าสุดวันนี้ (22 ก.พ.2564) หนุ่มเต้ยได้ออกมาเปิดใจผ่านสื่อในงานอีเวนต์ด้วยสีหน้าที่สดใสมากขึ้นว่า ความสัมพันธ์ระหว่างตนกับซาร่า จบลงเพราะเจ้าตัวเป็นคนผิด แต่ไม่ขอลงรายละเอียดให้ทราบ ที่ผ่านมาหลังจากโพสต์สตอรี่จนเกิดเป็นประเด็น เจ้าตัวมีการติดต่อเพื่อพูดคุยกับซาร่า ซึ่งก็ยังคุยไม่จบจนกลายเป็นเรื่องคาราคาซังจนถึงตอนนี้


         “เต้ย” เผยว่าสิ่งที่ซาร่าตัดสินใจวันนี้เป็นเรื่องที่เขามีความสุข ซึ่งในมุมเราก็พร้อมสนับสนุน เรื่องง้อยังรอให้เป็นเรื่องของอนาคต ถ้าซาร่าให้โอกาสก็พร้อมเปลี่ยนเป็นคนใหม่ ยอมรับว่าจนถึงตอนนี้อารมณ์เหมือนฝนยังคงตกอยู่ตลอดเวลา เวลาออกไปข้างนอกยังต้องยิ้มให้กับทุกคน ซึ่งไม่มีใครรู้ความรู้สึกลึก ๆ ข้างใน

        นอกจากนี้ยังเผยอีกว่าการยุติความสัมพันธ์ไม่เกี่ยวกับศาสนา ที่ผ่านมาเรื่องนี้ไม่เคยเป็นอุปสรรคสำหรับคู่ของตน เพราะยังเคยไปทำงานของแต่ละศาสนาด้วยกัน รวมถึงครอบครัวของซาร่าก็ไม่เคยบังคับให้เต้ยเปลี่ยนศาสนาแม้จะแต่งงานกันไป

       พอถูกถามถึงประเด็นโดนขุดเรื่องเก่าที่เจ้าตัวไปออกรายการหนึ่ง ที่ทำให้หลายคนมองว่าเต้ยไม่แมน ดีแล้วที่ซาร่าไม่ทน เต้ยยอมรับว่าไม่สามารถกลับไปแก้ไขอดีตได้ คำวิจารณ์เหมือนถูกของมีคมทิ่มเข้ามาปักร่างกาย แต่ก็ไม่รู้จะทำยังไง 


       สถานะตอนนี้เป็นเพื่อนกันก่อนก็ได้ เพราะคิดว่าดีต่อครอบครัว และตัวซาร่าเอง รวมถึงดีต่อเต้ยด้วย

        เปิดใจที่ผ่านมา 14 ปี ทุกอย่างมันดีมาก มีของขวัญที่ทำด้วยมือ ข้อความที่จดไว้ ทุกอย่างมีเก็บไว้เยอะมาก เจ้าตัวเปรียบแค่เหมือนตอนนี้ต้องปิดหนังสือเล่มนี้ก่อน แล้วเริ่มเขียนหนังสือเล่มอื่นต่อ 

        พอถูกถามว่ายังคิดถึงซาร่าไหม ? หนุ่มเต้ยบอก ตอนนี้ยังคงทำใจไม่ได้ หลายคนบอกให้ทำใจ แต่ตนไม่ใช่คนอย่างนั้น เพราะถ้าหากไม่หาอะไรทำ จะกลายเป็นคนเคว้ง พร้อมเผยยังศรัทธาในความรักแค่ตอนนี่ต้องกลับมาดูแลตัวเองก่อน

       เต้ยยังเผยทิ้งท้ายอีกว่าจริง ๆ ตนก็รู้ว่าผู้ชายควรต้องง้อ แต่ที่ไม่ได้เดินหน้าง้อเพราะตอนนี้ความรู้สึกยังไม่พร้อมจริง ๆ ยอมรับว่าทะเลาะกับครอบครัวตัวเองเพราะเรื่องนี้ด้วยเหมือนกัน.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 2,401 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม