ลูก “ไพโรจน์ ใจสิงห์” เผยภูมิใจเกิดเป็นลูกพ่อ เล่านาทีทำใจก่อนพ่อสิ้นลม


นับเป็นข่าวเศร้าช็อกวงการบันเทิงอีกครั้ง เมื่อนักแสดงอาวุโสชื่อดัง “ไพโรจน์ ใจสิงห์” ได้เสียชีวิตลง หลังรักษาตัวด้วยโรคเส้นเลือดในสมองตีบมานาน ก่อนจะกลับมาพักฟื้นที่บ้านต่อได้เพียง 2 วัน และสิ้นลมอย่างสงบในวัย 79 ปี เมื่อช่วงเช้ามืด 04.15 น. วันนี้ 22 ก.พ. 2564 ท่ามกลางความเสียใจของคนในครอบครัว
.
สำหรับบรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า มีบุคคลในวงการบันเทิงอย่าง กรุง ศรีวิไล รวมถึงครอบครัวและคนสนิท เดินทางมาร่วมไว้อาลัยจำนวนมาก โดยมีลูกทั้ง 4 คนของไพโรจน์ ทั้ง มณฐลีร์ กุญชร ณ อยุธยา , เตชะพล ใจสิงห์ , ชัญญภัทร ใจสิงห์ และ ปัณณ์ธารี สกุลทอง รอต้อนรับแขกหน้างาน
.
ทั้งนี้ ก่อนจะมีพิธีรดน้ำศพในช่วงเย็น ลูกทั้ง 4 คนชองไพโรจน์ได้เปิดใจถึงการสูญเสียคุณพ่อสุดที่รักว่า “คุณพ่อเป็นผู้ป่วยติดเตียง เนื่องจากเส้นเลือดในสมองตีบ มีอาการทรง ๆ ทรุด ๆ แต่ก็ทานได้ พูดได้ แต่เมื่อ 3 สัปดาห์ที่แล้ว มีอาการหายใจติดขัด ส่วนก่อนหน้านี้ คุณพ่อบอกว่าอยากกลับบ้าน เมื่อวันพฤหัสบดีที่แล้ว คุณหมอก็อนุญาตให้กลับบ้าน แต่ก็บอกว่าให้ทำใจนะ ทุกคนก็ทำใจกันไว้แล้ว แต่เมื่อเช้าที่(22ก.พ.)ผ่านมา คนดูแลขึ้นไปหาคุณพ่อ ก็พบคุณพ่อ นิ่งไม่ขยับเลย ตอนนั้นคุณพ่อ ก็จากไปอย่างสงบแล้ว
ทุกคนภูมิใจที่ได้เกิดเป็นลูกคุณพ่อ ที่ผ่านมา นักแสดงทุกคนต่างเป็นพูดเสียงกันว่า คุณพ่อเป็นคนเก่ง และสร้างเสียงหัวเราะให้กับทุกคน เชื่อว่าคุณพ่อหลับสบายไม่ห่วงอะไร”
.
ล่าสุดทางครอบครัวได้แจ้งการประกอบพิธีทางศาสนาของดารา “ไพโรจน์ ใจสิงห์” โดยจะมีพิธีรดน้ำศพในวันนี้(22ก.พ.) และสวดอภิธรรม 5 คืน ตั้งแต่วันที่ 22 ก.พ. 2564 ถึงวันที่ 25 ก.พ. 2564 และคืนวันที่ 27 ก.พ. 2564 ก่อนจะฌาปนกิจในวันที่ 28 ก.พ. 2564 ที่วัดลาดพร้าว .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 2,821 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม