สงกรานต์ ลั่น เกรียนคีย์บอร์ดป่วย-ด่าในไอจีเด็กมันทำ รอถาม แมท จ่อฟ้อง


ร้อนระอุโซเชียลไปเลย จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ไฮโซหนุ่ม “สงกรานต์ เตชะณรงค์” ไปฉะเกรียนคีย์บอร์ดหลังเข้ามาด่าหวานใจสาว “แมท ภีรนีย์ คงไทย” กลางอินสตาแกรมด้วยถ้อยคำหยาบคาย และพาดพิงไปถึงอดีตภรรยาอย่าง “แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” ถึงแม้หนุ่มสงกรานต์จะเข้าไปบอกให้ชาวเน็ตคนดังกล่าวมีอะไรให้มาเคลียร์กับตนด้วยตัวเอง อีกทั้งยังส่งเบอร์โทรศัพท์ไปให้ในไดเรกต์ แต่อีกฝ่ายก็ไม่กลัวท้าให้เป็นคดีความด้วย ตามที่เคยเสนอข่าวไปแล้วนั้น
.
ล่าสุดวันนี้(22 ก.พ. 2564) “สงกรานต์” เปิดใจกับไนน์เอ็นเตอร์เทน ปมถูกเกรียนคีย์บอร์ด ตามด่าไม่เลิก ว่าตนไม่ได้เข้าไปดูต่อ เลยไม่ทราบเรื่อง ส่วนจะฟ้องร้องไหม คืออยากเจอแล้วคุยกันมากกว่า ไม่อยากให้ไปเสียเวลาคนอื่นเขาเปล่า ๆ แต่เรื่องความโกรธ คือก็ไม่แฮปปี้อยู่แล้วเวลาใครพูดจาไม่ดีเกี่ยวกับเรา แต่จริง ๆ ก็ไม่ซีเรียสมาก สำหรับเรื่องจะดำเนินคดีอีกฝ่าย ก็ต้องลองถามแมทดู แต่ทางแมทก็ไม่ค่อยแฮปปี้นัก ส่วนว่าเขาคือใครถ้าตามก็ไม่ยากหรอกครับ
.
พอถามต่อว่าอีกฝ่ายมีอินบ๊อกซ์กลับมาหาเราไหม “สงกรานต์” เผยว่า “เราพยายามจะถามเขาว่ามีอะไรไหม มีอะไรคุยกันดีกว่า พิมพ์ลงไปในไอจีเด็ก ๆ มันทำกัน แต่ถามว่าที่ผ่านมาเหนื่อยไหม เพราะเจอคนเข้ามาต่อว่าเยอะ คือเราไม่ได้ยึดติดมากกว่า เป็นเรื่องปกติ มีเรื่องอื่นให้เราต้องใช้พลังตรงนั้นมากกว่าเยอะ คนสมัยนี้ใช้อินเตอร์เน็ตไม่ค่อยสร้างสรรค์ เรื่องอโหสิกรรมก็คงตามนั้นเลยครับ เพราะเขาน่าจะป่วยนะดูจากที่เขาทำ อยากบอกกับเขาว่าถ้ามีอะไรไม่สบายใจหรือมีเรื่องอะไรมาคุยกันดีกว่าเราอยู่เป็นหลักเป็นแหล่งอยู่แล้ว เจอไม่อยาก พูดคุยกันนั่งคุยกัน บางทีพิมพ์ด่ากันไปด่ากันมาในไอจี เด็กมันทำกัน แต่ถามว่าผมชินมั้ยที่คนเข้ามาต่อมา คือผมไม่ค่อยแปลกใจเท่าไหร่ คือมันก็ไม่ใช่สาระสำคัญอะไร”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 3,973 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม