นาดาวร่อนจดหมาย “แพรวา” ขอสิ้นสุดสัญญาค่ายเป็นนักแสดงอิสระ

เรียกได้ว่าทำแฟนคลับใจหายไม่น้อยเลย หลังจากที่ค่ายวัยรุ่นดังอย่าง “นาดาวบางกอก” ได้ร่อนจดหมายชี้แจงว่า นักแสดงสาวในสังกัด “แพรวา ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์” ได้ตัดสินใจขอออกจากค่ายเพื่อไปเป็นนักแสดง-ศิลปินอิสระ ส่วนผลงานที่สาวแพรวายังมีร่วมกับค่ายยังคงตามเดิม
.
โดยอินสตาแกรมของนาดาวบางกอกได้โพสต์จดหมายขอสิ้นสุดสัญญาของสาวแพรวาลงอินสตาแกรม โดยระบุว่า “เรื่อง ชี้แจงการขอสิ้นสุดสัญญาของนักแสดง บริษัท นาดาว บางกอก จำกัด และ บริษัท นาดาว มิวสิค จำกัด ขอแจ้งให้ทราบว่า แพรวา ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์ ได้ตัดสินใจที่ขอออกไปเป็นนักแสดงและศิลปินอิสระ โดยจะพิจารณาการรับงาน ทั้งงานการแสดงและงานเพลงด้วยตนเอง ซึ่งนาดาวเข้าใจและเคารพการตัดสินใจของน้อง ทั้งนี้ แพรวาจะยังคงเข้าร่วมเป็นนักแสดงในโปรเจกต์ W โปรเจกต์ภาพยนตร์เรื่องแรกของนาดาวที่ทำร่วมกับ GDH ตามเดิม ส่วนงานการแสดง งานเพลง และงานอื่น ๆ ทั้งหมดที่บริษัทรับไว้ให้แพรวาก่อนหน้านี้ ทางบริษัทยังคงรับผิดชอบเป็นผู้ประสานงานต่อจนงานสำเร็จเรียบร้อย พี่ ๆ ที่นาดาวขอบคุณที่แพรวาเป็นน้องที่น่ารักและตั้งใจทำงานเสมอมา ต่อจากนี้ก็ขอให้น้องไม่หยุดพัฒพาตัวเอง และขอให้ประสบความสำเร็จในเส้นทางที่แพรวาตั้งใจ”
.
พร้อมแคปชันว่า “ประกาศชี้แจง เรื่องการขอสิ้นสุดสัญญาของ แพรวา ณิชาภัทร จาก นาดาว บางกอก และ นาดาว มิวสิค พี่ ๆ ที่นาดาวขอบคุณที่แพรวาเป็นน้องที่น่ารักและตั้งใจทำงานเสมอมา ขอให้แพรวาไม่หยุดพัฒนาตัวเอง และประสบความสำเร็จในเส้นทางที่ตั้งใจนะคะ”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 12,497 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม