ถล่มยับ! ชาวเน็ตวิจารณ์ “เขื่อน” คิดสุดโต่ง โยงแต่งหญิงจนเป็นเหตุเลิกสามี

เป็นดาราอีกคนที่ออกมายอมรับและเปิดเผยตัวเองชัดเจน สำหรับนักร้องหนุ่มชื่อดัง “เขื่อน ภัทรดนัย เสตสุวรรณ” ซึ่งหลายคนจะรู้ว่าหนุ่มเขื่อนได้ออกมาเปิดเผยตัวเองเป็น LGBTQ หรือหมายถึงกลุ่มเพศทางเลือก การเปิดตัวของเขื่อนเรียกได้ว่าเป็นที่ยอมรับจากสังคมมากขึ้น ด้วยความน่ารักและความเป็นตัวเองของนักร้องหนุ่ม ทำให้หลายคนรู้สึกเอ็นดูและเข้าใจ แถมหนุ่มเขื่อนยังเป็นนักจิตบำบัดให้กับใครหลายคนด้วย
.
แต่แล้วล่าสุดก็เกิดเป็นดราม่าขึ้นในโลกทวิตเตอร์ หลังมีชาวเน็ตรายหนึ่งโพสต์ข้อความวิจารณ์การแต่งกายของหนุ่มเขื่อน โดยมีข้อความว่า “ตอนแรกเข้าใจว่าเขื่อนแต่งหญิงเฉพาะตอนทำคอนเทนต์ สรุปคือเขื่อนแต่งทุกเวลา นี่ถึงขนาดตามไปดูคลิปและทำความเข้าใจความเป็นนาง ใช่ค่ะมนุษย์เราจะแต่งตัวแบบไหนก็ได้ เพียงแต่เคารพกฎของสังคมในพื่นที่นั้น ๆ เช่นประเทศมุสลิมก็ควรเคารพเขา แต่สิ่งที่สัมผัสได้คือเขื่อนมีความสุดโต่งทางความคิด ๑” และได้โพสต์ภาพเขื่อนที่ยืนร่วมกับเพื่อน ๆ พร้อมข้อความว่า “เข้าใจค่ะว่าเขื่อนต้องการจะแสดงออกให้สังคมยอมรับ ความหลากหลาย ใช่ค่ะทุกคนยอมรับ และอาจจะไม่สนใจด้วย เพราะเขาถือเป็นเรื่องปัจเจกบุคคล คุณจะแต่งตัวแบบใดก็ตามสไตล์ที่คุณชอบ มันไม่ได้มีผลกระทบอะไรต่อชีวิตเขา คิดว่าเพราะเหตุด้วยไหมที่สามีเขื่อนเลิกกับเขื่อน เพราะเขื่อนสุดโต่งเกินไป”


ซึ่งมีชาวเน็ตจำนวนมากต่างไม่เห็นด้วยกับความคิดของชาวเน็ตคนดังกล่าว เพราะคิดว่าการแต่งกายเป็นเรื่องสิทธิ์ของแต่ละคน ไม่เกี่ยวกับเรื่องเพศ อยู่ที่ความชอบ อีกทั้งบอกว่าเราไม่ควรไปยุ่งกับการแต่งกายของเขื่อนหรือใคร ทั้ง ใช่ค่ะ นี่คิดว่าเขื่อนไม่ควรเลย ไม่ควรมีคนมาสาระแ-เรื่องชีวิตตัวเองขนาดนี้อะค่ะ, มันไม่เกี่ยวหรอกค่ะว่าสุดโต่งหรือไม่แต่การเอาเรื่องส่วนตัวเค้ามาเหยียดในเรื่องของแต่งกายแบบนี้มันไม่สมควรทำค่ะและไม่ควรเอามาตรฐานตัวเองมาตัดสินคนอื่นแบบนี้นะคะ, สุดท้ายพวกคุณก็ยังไม่หลุดจากกรอบเดิม ๆ ‘เกินงาม’ ‘สุดโต่ง’ ?? อีกอย่าง เค้าจะเลิกกันด้วยเหตุผลอะไร นั่นเป็นเรื่องส่วนตัวของพวกเขาค่ะ อย่าไปสร้างแผลให้พวกเขาเพิ่มเลยนะคะ, ก็รู้หนิคะว่าทุกคนมีสิทธิ์แต่งตัวยังไงก็ได้ แล้วจะเลิกกับสามีเพราะอะไรจะเ-ือกไปทำไมอะ.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 284 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม