“ตาล กัญญา” ยันไม่ติดโควิด เหตุผลตรวจคนใกล้ชิดมีแค่ซากของเชื้อ

กลายเป็นประเด็นฮือฮา เมื่อมีการยกเลิกกองละคร เหตุเพราะหนึ่งในนักแสดงอย่าง “ตาล กัญญา รัตนเพชร์” เสี่ยงติดโควิด-19 เนื่องจากป้าของตาลตรวจพบเชื้อโควิด และสาวตาลเองได้ไปเจอคุณป้าเมื่อเร็ว ๆ นี้
ล่าสุดสาวตาลได้ชี้แจงข่าวลือดังกล่าว เป็นการด่วน
“สวัสดีค่ะ ตาล นะคะ ตาลอยากจะขอชี้แจงข่าวของตาลเรื่องการติดเชื้อโควิดค่ะ ผลได้ออกมาแล้วว่า ตาลไม่ได้ติดเชื้อโควิดเรื่องที่เกิดขึ้น เกิดจากป้าของตาล ได้ไปตรวจหาเชื้อโควิดที่โรงพยาบาล ผลออกมาคือ มีซากของเชื้อโควิด ซึ่งเป็นเชื้อที่ตายไปแล้วนะคะ ไม่แอคทีฟแล้ว ไม่สามารถนำไปติดผู้อื่นได้ ครอบครัวของตาลก็ได้ไปตรวจมาเหมือนกัน ทั้งคุณพ่อ คุณแม่ น้องสาว ทุกคนไม่ได้ติดเชื้อโควิดแต่อย่างใด
ตาลต้องขอโทษกองละครด้วยนะคะ ขอโทษพี่เวอร์ (โอลิเวอร์ บีเวอร์) นักแสดงทุกคน ทีมงาน ที่เมื่อวานนี้ทุกคนตกใจกันมาก ต้องยกกองกะทันหัน รวมถึงยกกองวันนี้ด้วยนะคะ กองพฤหัสบดี ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ และคิวงานต่างๆของตาลที่จะต้องยกเลิกกะทันหันไป ตาลต้องขอโทษจริงๆนะคะ
ตาลได้ไปสอบถามทางโรงพยาบาลแล้วนะคะ ทางโรงพยาบาลบอกว่าในเคสของตาลไม่ต้องกักตัวให้ครบ 14 วัน เพราะว่าไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรกับการติดโควิดเลย และไม่ได้เป็นโควิดด้วยนะคะ ต้องขอโทษทุกคน มา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ (ไหว้)” .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 1,084 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม