“จิ๊บ วสุ” เปิดใจซึ้ง! หลังจดทะเบียนสมรสบนฟ้า เผยเป็นทางเลือกดีที่สุดและรับผิดชอบสังคมด้วย

หวานกันรับวาเลนไทน์ที่สุด ก็ต้องคู่ของคู่ดาราสาว “จ๊ะจ๋า พริมรตา แสงสิงแก้ว” กับสามี “จิ๊บ วสุ แสงสิงแก้ว” ที่ควงกันแต่งชุดบ่าวสาวขึ้นเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวไปจดทะเบียนสมรสแบบเงียบ ๆ ที่แสนโรแมนติก ซึ่งหลังจากที่ฝ่ายชายโพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรมก็สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับทุกคนเป็นอย่างมาก
.
ล่าสุดวันนี้ (17 ก.พ. 2564) “จิ๊บ วสุ” ก็ได้เปิดใจหลังจดทะเบียนสมรสว่า สมกับการรอคอย หลังเลื่อนงานวิวาห์มาแล้ว 3 ครั้ง ในเวลา 2 ปี ที่จดทะเบียนบนฟ้า นั่งเครื่องบินเจ็ตส่วนตัว จริง ๆ เป็นเรื่องที่เคยคิดกันอยู่แล้ว แต่ได้โอกาสกลับมาใช้จริง เริ่มคิดจริงจังหลังรู้แน่ชัดว่าแผนงานแต่งปลายปี 63 ต้องเลื่อนเพราะโควิด-19 ระลอกใหม่ ซึ่งคิดว่าทางนี้เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในสถานการณ์ตอนนี้แล้ว ทำยังไงให้เรามีความสุข และรับผิดชอบต่อสังคมไปด้วย วันนั้นบนเครื่องเลยมีเพียง บ่าวสาว และเจ้าหน้าที่เขต รวมถึงเจ้าหน้าที่สายการบิน รวมแล้วไม่ถึง 10 คน และทุกคนต้องตรวจโควิด-19 ส่วนคุณแม่ทั้งสองฝ่ายรออยู่ที่เทอร์มินัล
.
ที่เลือกวันที่ 14 ก.พ. ไม่ใช่เพียงเพราะเป็นวันแห่งความรัก แต่ 58 ปีก่อน ก็เป็นวันที่คุณพ่อคุณแม่ของจิ๊บ จดทะเบียนสมรสด้วยเช่นกัน ฤกษ์จดคือ 14.29 น. 14 คือวันสำคัญที่บอก นาที .29 คือเลขวันเกิดของทั้งคู่ การจดทะเบียนบนฟ้าเหมือนความรักของทั้งคู่ ที่มันจะไปผจญภัย เดินทางไปเที่ยวด้วยกันบ่อย ๆ จ๊ะจ๋าชอบเพลง Top of the world นี่ก็เป็นอีกหนึ่งสัญลักษณ์ความรัก ได้ตีทะเบียนบนที่สูง หากใครมองว่าทำอะไรดูเวอร์วังเกินไป จิ๊บวอนสงสารพวกเราเถอะ เลื่อนแล้วเลื่อนอีก กว่าจะมาถึงวันนี้มันไม่ง่าย
.
ซึ่งจิ๊บเมาท์ภรรยาว่ายังเขิน ๆ กับสถานะที่เปลี่ยนไปตอนนี้ จ๊ะจ๋ามีโมเมนต์นั่ง ๆ อยู่น้ำตาไหล ถามหนูไม่โสดจริง ๆ แล้วใช่ไหม ก็พยายามปรับตัวกันไป ไม่มีคำมั่นสัญญา เชื่อเสมอว่าการกระทำสำคัญกว่าคำพูด ส่วนงานฉลองมงคลสมรสจะมีขึ้นอีกแน่ ๆ แต่อย่าถามว่าเมื่อไหร่ ไม่อยากคาดหวัง แล้วเจอพิษล่มอีก.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 1,198 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม