ชาวเน็ตแฉแช็ต “เจนนี่” ไล่เด็กออกจากค่าย? แต่บอกน้องขอออกเองเพราะป่วยเรื้อรัง

หลังจากที่นักร้องสาว “เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ” ได้เปิดตัววงเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ของค่าย “ได้หมดถ้าสดชื่น” ที่มีชื่อวงว่า “บัตเตอร์ฟลาย” ประกอบด้วยสาวสวย 5 คน ได้แก่ “น้องได๋, น้องอังเปา, น้องเบบี้มายด์, น้องสมายด์ และน้องซีน” ซึ่งออกซิงเกิลแรกไปเมื่อกลางเดือนมิถุนายน 2563 ที่ผ่านมา
.
ต่อมา 1 สมาชิกในวงอย่าง “น้องซีน” ก็ได้ถูกถามถึงหลังไม่เห็นอยู่ที่ค่าย ซึ่งสาวเจนนี่ในฐานะเจ้าของค่ายก็ได้โพสต์ข้อความชี้แจงว่าตอนนี้น้องซีนได้มีความจำเป็นต้องออกจากวง โดยให้เหตุผลว่า “พี่ซีนไปไหนคะ ? คำถามนี้ค่ายได้ยินบ่อยมาก และก็ตอบทุกคนมาตลอดว่าน้องซีนต้องเดินทางไปรักษาเข่า เลยไม่ค่อยเห็นน้องที่ค่าย แต่ตอนนี้ ทางค่ายต้องขออนุญาตชี้แจงทุกคนให้ทราบว่า ต่อไปนี้ Butterfly ได้หมดถ้าสดชื่น จะเหลือเพียง 4 คน คือ ได๋ เบบี้มายด์ สมายด์ และ อังเปา เพราะน้องซีนตรวจเจอก้อนเนื้อที่เข่า และหมอให้น้องพักและรักษาอย่างต่อเนื่อง น้องจึงต้องมีความจำเป็นที่จะต้องหยุดเดินตามความฝัน เพื่อรักษาเข่าให้หายขาด พวกเราค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น รู้สึกเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก และขออวยพรให้น้องซีน สู้ ๆ และขอให้น้องรักษาเข่าให้หายเป็นปกติโดนเร็วที่สุด ค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น หวังเป็นอย่างยิ่งว่าแฟนคลับอันเป็นที่รักจะเข้าใจ และยังคงให้กำลังใจน้อง ๆ 4 สาว ที่เหลือ รวมไปถึงส่งกำลังใจให้น้องซีนหายไว ๆ และกลับมาเดินตามความฝันได้อีกครั้งในอนาคตนะคะ ✌ เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ #Butterfly #ได้หมดถ้าสดชื่น”
.
รวมถึงชี้แจงโอกาสที่น้องซีนจะได้กลับมาว่า “เมื่อน้องซีนหาย น้องซีนจะกลับมามั้ย? เจนนี่ตอบกลับไปว่า #ขอให้เป็นเรื่องของอนาคต ซึ่งเป็นคำตอบที่ทำให้ พี่ ๆ น้อง ๆ บางคนไม่พอใจและไม่เข้าใจ เจนนี่จึงขออนุญาตอธิบายนะคะ ที่เจนนี่ตอบแบบนี้ไม่มีเจตนาจะสร้างดราม่าใด ๆ ทั้งสิ้น เพราะ การไปพักรักษาตัวของน้องซีนครั้งนี้ น้องซีนเป็นคนขอลาออกจากค่ายเลย แต่เจนนี่เองไม่อนุญาตเพราะเจนนี่หวังว่า วันนึงที่น้องหายแล้ว น้องอาจเปลี่ยนใจกลับมาอยู่ค่ายอีกครั้ง เจนนี่ไม่อยากให้น้องรีบร้อนตัดสินใจ จึงขอปล่อยให้เป็นเรื่องของอนาคต เจนนี่เองเสียใจไม่แพ้ทุกคน เวลาที่ต้องมีเด็ก ๆ ออกจากค่าย ไม่ว่าเหตุผลใดก็ตาม เจนนี่จะยื้อทุกคนไว้เสมอ แต่ครั้งนี้ เป็นครั้งที่เราทุกคนต้องยอมรับ เพราะหากน้องฝืน เข่าของน้องอาจจะแย่ไปมากกว่านี้ คำว่าขอให้เป็นเรื่องของอนาคต เพราะเจนนี่เองหวังลึก ๆ ว่า วันนึงที่น้องหายแล้ว น้องจะกลับมาเดินร่วมทางกันอีกครั้ง”
.
แต่แล้วก็มีดราม่าเกิดขึ้นเมื่อมีชาวเน็ตรายหนึ่งโพสต์คลิปลง Tiktok เป็นภาพแช็ตที่อ้างว่าเป็นของ “เจนนี่” กำลังคุยกับเด็กในค่ายโดยออกมาแฉว่าเป็นคนไล่เด็กออกจากค่ายว่า “สิ้นปีนี้จะมีการคัดศิลปินออก 2 คน นะคะเหตุผลอยากให้ทุกคน กลับมาทุ่มเทและเต็มที่กับหน้าที่มากกว่านี้ และเป็นเด็กน่ารักเหมือนเดิม จะดูโอ้ หรือเกิร์ลกรุ๊ปมีสิทธิ์โดนคัดออก ทุกคน ที่พี่ต้องทำแบบนี้ เพราะช่วงนี้ พี่ควบคุมทุกคนไม่ได้เหมือนเมื่อก่อน และมีหลายคน ที่ทำตามใจตัวเองมากกว่ารักษาโอกาสที่ได้รับ พี่จึงต้องใช้วิธีเพื่อเป็นตัวอย่างให้น้อง ๆ รุ่นต่อ ๆไป ลงชื่อรับทราบ” และ “ส่วนใครที่ ไม่มีไฟแล้ว ลัมเลิกความตั้งใจแล้ว ก็พอ”, “เอาแค่คนที่อยากอยู่จริง ๆ “, “เอาแค่คนที่เชื่อฟัง ใครไม่ฟัง ไม่ตามแล้วค่ะทุกคนรอแชร์แปป”
.
ไม่เพียงแค่นั้นยังเผยภาพที่มีชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์ถามนักร้องสาวว่าที่ค่ายมีประกันสังคมหรือเปล่า เพราะเด็กป่วยต้องจ่ายเงินอีกด้วย
.
งานนี้ก็ไม่รู้แช็ตดังกล่าวจะเป็นของสาวเจนนี่หรือเปล่า และเรื่องราวจะเป็นอย่างไรคงต้องรอฟังความจริงจากเจ้าตัวอีกครั้ง.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 70,967 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม