“กลัฟ คณาวุฒิ” ส่งต่อความรักมอบเงินส่วนตัวให้โรงพยาบาล 4 ภาคทั่วประเทศ

กระแสความฮอตของนักแสดงวัยรุ่นชื่อดัง “กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” ยังคงมีมาอย่างต่อเนื่อง ทั้งงานโฆษณาที่หลั่งไหลเข้ามาไม่ขาดสาย รวมไปถึงโปรเจกต์ต่าง ๆ ที่แฟน ๆ ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติทำขึ้น เพื่อให้การสนับสนุนหนุ่มคนนี้มาตลอด

ล่าสุดในวันวาเลนไทน์ปีนี้ (14 ก.พ.2564) แฟน ๆ ทั้งไทยและต่างประเทศก็ได้ส่งความรักให้หนุ่มกลัฟ ทั้งการมอบของขวัญ รวมถึงโปรเจกต์พิเศษที่แฟน ๆ ชาวจีนทำเพื่อบอกรักหนุ่มกลัฟและคู่จิ้นอย่าง “มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์” ด้วยการแสดงพลุกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ตรงบริเวณเอเชียทีค เป็นเวลานานกว่า 5 นาที ซึ่งพลุดังกล่าวมีทั้งรูปหัวใจ และมีชื่อสัญลักษณ์ M และ G ซึ่งเป็นชื่อต้นของ มิว (Mew) และ กลัฟ (Gulf) เพื่อบอกถึงวันแห่งความรัก เพื่อเป็นการบ่งบอกความรักที่แฟน ๆ มีให้ทั้งคู่และเพราะได้รับความรักจากแฟน ๆ มาตลอด หนุ่มกลัฟเลยอยากที่จะส่งต่อความรักที่มีล้นใจนี้ให้กับคนอื่น ๆ ด้วยการนำเงินส่วนตัวจำนวน 2 แสนบาทมอบให้กับโรงพยาบาลที่ขาดแคลนตามภาคต่าง ๆ ดังนี้
1 .โรงพยาบาลเวียงเชียงรุ้ง จ.เชียงราย (ภาคเหนือ) จำนวนเงิน 50,000 บาท

2. โรงพยาบาลบ้านผือ จ.อุดรธานี (ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ) จำนวนเงิน 50,000 บาท


3. โรงพยาบาลกงหรา จ.พัทลุง (ภาคใต้) จำนวนเงิน 50,000 บาท

4. โรงพยาบาลอรัญประเทศ จ.สระแก้ว (ภาคตะวันออก) จำนวนเงิน 50,000 บาท


โดยหวังว่าเงินจำนวนนี้จะช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์ให้มีเครื่องมือแพทย์ที่ดี ในการช่วยเหลือชีวิตคนต่อไปซึ่งหนุ่มกลัฟได้เผยถึงความรู้สึกกับการเป็นผู้รับและผู้ให้ความรักในครั้งนี้ว่า “ได้ดูพลุที่พี่ ๆ แฟนคลับตั้งใจจัดทำให้ผมกับพี่มิว เนื่องในโอกาสวันวาเลนไทน์ สวยครับ โดยผมได้ไลฟ์ผ่านอินสตาแกรมด้วย ใครที่ไม่ได้ดู สามารถดูย้อนหลังได้ในไอจีของผมนะครับ และผมได้ส่งต่อความรักที่ได้จากพี่ ๆ แฟนคลับให้มาด้วยการบริจาคเงินส่วนตัวของผมเอง ให้กับโรงพยาบาลทั้ง 4 ภาคทั่วประเทศ หวังว่าสิ่งนี้จะช่วยต่อชีวิตให้กับคนอื่นที่เขาอาจจะขาดแคลนจริง ๆ”
ผมอยากขอบคุณพี่ ๆ แฟนคลับที่จัดทำโปรเจกต์พลุเพื่อให้ผมและพี่มิว เนื่องในโอกาสวันวาเลนไทน์ ขอบคุณมาก ๆ พลุสวยมาก ๆ ผมได้มีโอกาสได้ดูพลุของจริง หวังว่าวันวาเลนไทน์นี้ทุกคนจะมีความสุขมาก ๆ และหวังว่าทุกคนจะพบเจอกับความรักดี ๆ เจอแต่สิ่งดี ๆ คนรอบข้างดี ๆ นะครับ และขอให้รักษาสุขภาพด้วย ช่วงนี้พกหน้ากากอนามัย เจลล้างมือ และล้างมือบ่อย ๆ ด้วยนะครับ” .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 902 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม