15-18 ก.พ.นี้ ระทึกกับ 3 เรื่องสยองชวนขนตั้ง ในซีรีส์อินเดีย “คืนปล่อยผี”

“คืนปล่อยผี” ซีรี่ส์หลอนแห่งตำนานภูตผีปีศาจจากแดนภารตะ ที่นำเสนอเรื่องราวความอาถรรพ์ของสิ่งมีชีวิตลี้ลับ เรื่องเล่าขานต่างๆ ที่มีเค้าโครงเรื่องจากเหตุการณ์ในชีวิตจริงของคนท้องถิ่นจากทั่วประเทศอินเดีย เปิดตำนานโบราณในอดีตที่ชวนทุกคนขวัญผวาในทุกความเชื่อ อะไรจะเกิดขึ้น เมื่อคนส่วนหนึ่งบูชาเทพเจ้า แต่คนอีกกลุ่มกลับบูชาภูติผี วิญญาณ ระวังให้ดีเพราะเรื่องเล่าที่สืบต่อกันมากำลังจะกลับมาเขย่าประสาทคุณ พบกับความสนุก ลุ้นระทึกต่อเนื่อง ทุกวันจันทร์-ศุกร์ ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 เวลาห้าทุ่มตรงวันจันทร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2564 พบกับตอน “ผีห้องพักดารา”
วิญญาณของกรรณิการ์ต้องการให้สันชีพไปอยู่ด้วยกับเธอในอีกโลกหนึ่ง ในที่สุดเขายอมทำตามเพื่อปกป้องชีวิตของนันทินี ปัญหาจบสิ้นลงเพราะความรักที่ยิ่งใหญ่

วันอังคารที่ 16 กุมภาพันธ์ 2564 พบกับตอน “ทาสปีศาจ ตอน 1”
เมื่อ 25 ปีก่อน ทาคอร์ได้ฆ่าทั้งเรวดีและโกปิ แต่เขาก็ถูกชาวบ้านฆ่าตาย วิญญาณของทาคอร์เฝ้าตามหาเรวดีโดยมีนักบวชเมฆอนันต์ช่วยเหลือ ซึ่งเรวดีกลับชาติมาเกิดเป็นรัตติกาล แต่สิ่งที่ทาคอร์ต้องการคือนำชีวิตของรัตติกาลสังเวยต่อท่านมาร์คาเพื่อเขาจะได้เกิดใหม่อีกครั้ง ติดตามต่อตอนที่ 2


วันพุธที่ 17 กุมภาพันธ์ 2564 พบกับตอน “ทาสปีศาจ ตอน 2”
โกปิกลับชาติมาเกิดใหม่เป็นมาด๊าพเพื่อช่วยชีวิตของเรวดี ด้วยความช่วยเหลือจากแม่มดและนางรับใช้ทำให้มาด๊าพสามารถกำจัดทั้งทาคอร์และมาคาร์ได้สำเร็จ
วันพฤหัสบดีที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564 พบกับตอน “คำสาปอาถรรพ์”
วิญญาณของฤาษีต้องการใช้ร่างของหญิงสาวเป็นเครื่องสังเวยเพื่อให้ชีวิตของเขาเป็นอมตะ รูชิได้กลับชาติมาเกิดเป็นมายา ซึ่งวิญญาณของฤาษีเฝ้ารอพบเธออยู่ทุกชาติ
9MCOTHD#หมายเลข30#อสมท#ช่อง9

เข้าชม 65 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม