ย้อนวันวานภาพอดีตเทียบปัจจุบันของคนบันเทิง

รูปภาพถือเป็นสิ่งที่สามารถหยุดวันเวลาให้หยุดนิ่งได้ในช่วงระยะเวลาหนึ่ง และคนเรามักจะค้นพบความทรงจำที่สุดจะพิเศษในรูปภาพทุก ๆ ใบ บางครั้งการกลับไปดูรูปภาพเก่า ๆ ก็กลายเป็นการย้อนไปนึกถึงความรู้สึกบางอย่างในช่วงเวลานั้น จึงไม่แปลกที่หลายคนเมื่อค้นไปเจอรูปภาพเก่า ๆ ก็มักจะนำมาบอกเล่าแบ่งปันผ่านสื่อโซเชียล เหล่าคนบันเทิงเองก็เช่นกัน

อาทิ พิธีกรฝีปากกล้า “หนุ่ม กรรชัย” ที่โพสต์รูปภาพตนเองสมัยยังเป็นละอ่อน พร้อมแคปชั่นชวนนึกย้อนความหลังว่า “ตอนนั้นพี่ 18 ” ซึ่งรูปภาพที่หนุ่มนำมาโพสต์เป็นภาพขณะถ่ายแฟชั่น ที่หล่อใส สไตล์วันรุ่นยุค 90 แต่ที่ฮือฮามาก ๆ คือภาพหนุ่มหล่อที่ดูผ่านๆเหมือนหนุ่มลูกครึ่งที่พี่หนุ่มโพสต์พร้อมใส่แคปชั่นว่า “ใคร?” ทำเอาคนในวงการต่างก็พากันมาคอมเมนต์กันยกใหญ่ว่านี่เจ มณฑล หรือเปล่า อย่างคุณแม่สุดสตรอง แอฟ ทักษอรก็มาคอมเมนต์ว่าครึ่งพี่หนุ่มครึ่งเจ มณฑล หลังจากนั้น หนุ่ม กรรชัยเลยตอบกลับสาวแอฟแบบฮา ๆ ว่า “ นี่ เจ พุทธมณฑลเองน้องแอฟ”มาต่อที่คุณแม่ลูกสี่ “พลอย ชิดจันทร์” โพสต์รูปภาพสามีและตนเอง พร้อมแคปชั่นสุดสวีทว่า “ลูกจ๋าววว มัมมี๊ สมัยเดทกับแดดดี๊”จะผ่านมากี่ปีหม่ามี๊พลอยก็หน้าไม่เปลี่ยนไปจากเดิมเลย

ผู้จัดคนเก่ง “หน่อย บุษกร” ที่โพสต์รูปภาพย้อนอดีตคู่กับสามีสุดหล่อ “เคน ธีรเดช” ขณะที่ทั้งคู่ไปเที่ยวกันสองคน ทำเอาเพื่อนพี่น้องในวงการบันเทิงต่างก็มาคอมเมนต์ถึงความน่ารักของคู่นี้ และเพราะฟีดแบ็กดีเลยัดภาพของคุณสามีแบบเดี่ยว ๆ สมัยวัยละอ่อนให้อีก เป็นการสมนาคุณแฟน ๆที่เรียกเสียงฮาจากการโพสต์รูปภาพย้อนความหลัง ต้องยกให้ “ดีเจต้นหอม ศกุลตลา” ที่โพสต์ภาพเพื่อนสนิทและตนเองชนิดที่เรียกได้เลยว่าแกงหม้อใหญ่ มีทั้งรูปภาพสมัย “แม่ตั๊ก ศิริพร” ตอนสาว ๆ ที่จับไมค์ร้องเพลง รวมถึงภาพ “หนูเล็ก ก่อนบ่าย” สวมใส่ชุดนักศึกษาอยู่

มาถึงพิธีกรมากความสามารถ “โอ๋ ภัคจีรา” ก็โพสต์ภาพขอบคุณคำอวยพรวันเกิดจากเหล่าพี่น้องคนบันเทิงและแฟนคลับ ด้วยภาพตนเองสมัยสาว ๆ ขณะใส่ชุดสีขาวสุดเซ็กซี่ สมดีกรีอดีต Miss Motor show Thailandบอกได้เลยว่าเวลาจะผ่านมากี่สิบปี แต่รูปร่างหน้าตาของคนบันเทิงหลายคนก็ยังคงเดิม เหมือนรูปภาพในอดีต บางคนแทบไม่เปลี่ยนไปจากเดิมแม้แต่นิดเดียว ต้องปรบมือรัว ๆ ให้กับการดูแลสุขภาพ และรูปร่างหน้าตาของเหล่าคนบันเทิง ที่ไม่ว่าจะกี่ปี ๆ กาลเวลาก็ทำอะไรพวกเขาไม่ได้จริง ๆ .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 11,233 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม