“เจนนี่ รัชนก” ทำใจหากศาลสั่งลบMV “เลิกคุยทั้งอำเภอฯ” รับยื่นข้อเสนอเงินให้ “เก้า เกริกพล”

เจอมรสุมหนักจริง ๆ สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาว “เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ” เจ้าของค่าย “ได้หมดถ้าสดชื่น” ที่ช่วงก่อนหน้านี้เจอข่าวหนัก ทั้งเรื่องปมปัญหาเพลง “เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว” กับ “เก้า เกริกพล เพชรรัตน์” รวมถึงเรื่องการทยอยออกจากค่ายของศิลปิน และปมหนี้สินกับเจ้าหนี้อีก เรียกว่าช่วงที่ผ่านมาเจอแต่เรื่องหนัก ๆ จนทำให้เจนนี่เก็บตัวเงียบ เพราะขยับตัวทำอะไรก็มักจะเจอทัวร์ลงตลอด

ล่าสุดเจ้าตัวออกมาเปิดใจกับสื่อมวลชนครั้งแรก ยอมรับมหากาพย์ถูกแฉลากไส้รายวันเมื่อ 3 เดือนก่อน ทุกข์หนักสุดในชีวิต ร้องไห้ทุกวัน แต่สุดท้ายก็รีบฮึดกลับมาสู้ เพราะพลังจากน้อง ๆ ในค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่นที่ตนต้องดูแล
ตอนนั้นยอมรับไม่อยากออกมาพูดเยอะ ไม่อยากเจอสื่อ หวั่นทัวร์ลงไม่หยุด กลัวค่ายเพลงล้ม ไปต่อไม่ได้ งานถูกยกเลิกไปเยอะมาก ทั้งงานจ้างร้องเพลง งานรีวิวสินค้า งานแสดง เม็ดเงินหายไปราว 5-6 ล้านบาท แต่ตอนนี้ขอบคุณแฟนเพลง ผู้ใหญ่ที่ให้โอกาส งานกลับมาเต็มเหมือนเดิม แม้จะยังมีบางคนไม่ชื่นชอบ ยังมีคำติคำด่าอยู่เรื่อย ๆ ก็ตาม ตอนนี้จิตใจแข็งแรงมากขึ้น
ในส่วนเรื่องหนี้สินของคุณแม่ ที่ถูกเจ้าหนี้ตามทวงจนเป็นข่าวใหญ่โต เจ้าใหญ่ ๆ คิดว่าเคลียร์หมดแล้ว ก็เป็นหลักล้าน ถ้ายังมีที่ไหนตกหล่น ให้มาตาม ยินดีเคลียร์ให้หมดมาถึงเรื่องปัญหาผลประโยชน์เพลง “เลิกคุยทั้งอำเภอฯ” กับ “เก้า เกริกพล” ที่ถึงขั้นฟ้องร้องกันนั้น เจนนี่เผยว่าเก้าได้ยื่นฟ้องคดีอาญาละเมิดลิขสิทธิ์นักแสดงฯ ที่ศาลนัดไต่สวนไปเมื่อวันที่ 9 พ.ย. 2563 แต่ตนติดงาน ก็ให้ทนายความส่วนตัวไปดำเนินการ ตอนนี้อยู่ในขั้นไต่สวน ก่อนศาลจะรับฟ้องหรือไม่ แม้อีกฝ่ายจะยืนยันชัดเจนว่าต้องการให้ลบเพลงเจ้าปัญหา “เลิกคุยทั้งอำเภอฯ” แต่เจนนี่ก็บอกไม่อยากลบ เพราะตนตั้งใจทำผลงานออกมามาก แล้ว 350 ล้านวิว ไม่รู้ชีวิตนี้จะทำได้อีกรึเปล่า ถึงอย่างนั้นหากศาลรับฟ้อง ตัดสินให้ลบ ก็ยินดีทำตามศาลสั่ง
ยอมรับมีคนกลางให้ช่วยเคลียร์ ยื่นข้อเสนอเม็ดเงินที่ไม่ขอเปิดเผยให้กับอีกฝ่าย เพื่อที่จะได้จบปัญหา แต่คุยไม่ลงตัว

เก้า เกริกพล


ในเรื่องอดีตเด็กในสังกัดที่ทยอยออกไป 5 คน ไม่ได้ส่งผลกับเด็ก ๆ ที่ยังอยู่ในค่าย ทุกคนยังเชื่อมั่นในตัวตนอยู่ แต่เรื่องราวที่เกิดขึ้น ก็ทำให้ตนรอบคอบมากขึ้น ทำสัญญาเป็นลายลักษณ์อักษรให้ชัดเจน ใช้ทนาย มีฝ่ายกฎหมายที่รัดกุม

ถึงจะเจอเรื่องร้าย ๆ ก็มีสิ่งดี ๆ อย่างแฟนหนุ่ม “เนเงิน” ที่อยู่เคียงข้างไม่ไปไหน จับมือฝ่าฟันอุปสรรคมาด้วยกัน วางแผนแต่งงานภายใน 2 ปี เพราะส่วนตัวก็อยากไปทำงานเบื้องหลังเต็มตัว และมีครอบครัวที่สมบูรณ์ .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 8 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม