“กาละแมร์” ประกาศยุติบทบาทพิธีกรทุกรายการ ขอบคุณแฟนคลับตลอด 24 ปี


หลังถูกสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) ยื่นฟ้องต่อกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับการคุ้มครองผู้บริโภค (บก.ปคบ.) ให้ดำเนินคดีพิธีกรสาวชื่อดัง “กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ” กรณีโฆษณาอวดอ้างสรรพคุณเสริมอาหารเกินจริง และเจ้าตัวได้เข้ารับสารภาพข้อหาไปแล้ว 2 ข้อ เมื่อวันที่ 8 ก.พ. 2564 ที่ผ่านมา
.
คืบหน้าล่าสุดวันนี้(11 ก.พ. 2564) ในอินสตาแกรมของกาละแมร์ได้ลงภาพบรรยากาศการทำหน้าที่พิธีกรในรายการต่าง ๆ ของตัวเอง พร้อมประกาศขอรับผิดชอบต่อสังคมด้วยการยุติบทบาทหน้าที่พิธีกรทุกรายการ
.
โดยระบุว่า “แมร์ขอใช้พื้นที่ตรงนี้อัปเดตสถานการณ์ต่าง ๆ ให้ทุกคนได้ทราบนะคะ โดยล่าสุดเมื่อวันที่ 8 ก.พ. ที่ผ่านมา แมร์ได้เดินทางไปรับทราบข้อกล่าวหาเรียบร้อยแล้ว และทุกอย่างกำลังดำเนินไปตามขั้นตอนของกฏหมายค่ะ ซึ่งหากมีความคืบหน้าใด ๆ จะมีการให้ข้อมูลแก่ทุกคนอีกครั้งนะคะ
.
และจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แมร์อยากขอโทษทุกคนกับทุกสิ่งที่เกิดขึ้นจากความบกพร่องและผิดพลาดของแมร์ ซึ่งแมร์ขอน้อมรับคำตำหนิและคำตักเตือนจากทุกท่านค่ะ และจะนำไปปรับปรุงตัวเองและการทำงานต่อไป โดยจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้อีกค่ะ
.
และเพื่อแสดงความรับผิดชอบต่อสังคมจากสิ่งที่เกิดขึ้นทั้งหมดนี้ นอกเหนือจากกระบวนการทางกฏหมายต่าง ๆ แมร์ได้ตัดสินใจยุติบทบาทการทำหน้าที่พิธีกรในทุกรายการ คือ รายการ 3 แซ่บ และรายการ Take Me Out Thailand ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
.
แมร์ขอกราบขอบพระคุณผู้ใหญ่ทุก ๆ ท่านที่ให้โอกาสและความเมตตากับแมร์มาโดยตลอด ขอบคุณเพื่อนร่วมงาน ทีมงานทุกคน กราบขอบพระคุณผู้ชมทุก ๆ ท่าน ที่ให้โอกาสและติดตามผลงานของแมร์มาตลอด 24 ปีที่ผ่านมา ขอขอบคุณทุกท่านมาก ๆ ค่ะ กาละแมร์-พัชรศรี เบญจมาศ”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 12,127 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม